Cô gái lao ra giữa đường tự tử vì bố mẹ cấm yêu

Cô gái trẻ xích mích với gia đình xung quanh việc cô yêu người đàn ông có vợ, con. Sau một hồi cự cãi, cô gái lao ra đường về phía chiếc xe tải đang phóng nhanh.
Cô gái hoại tử da đùi sau khi hút mỡ tại Thẩm mỹ viện Việt Hàn Cán bộ Hội năng động xinh đẹp trường Thương mại Hé lộ nguyên nhân 3 cô gái trẻ tử vong bất thường

Cô gái lao ra giữa đường tự tử vì bố mẹ cấm yêu đàn ông có vợ. Nguồn video: Group KSĐP

Cả gia đình đứng ngoài đường, cãi nhau trước sự chứng kiến của nhiều người. Ông bố liên tục chửi mắng người đàn ông có quan hệ với con gái. Ông cho rằng người này lừa con mình.

Trong khi đó, bà mẹ vừa mắng vừa phải giữ tay con gái, sợ cô làm liều. "Mẹ bỏ tay con ra, đánh chết con luôn đi. Con yêu nó mẹ cứ ngăn cản!", cô gái hét lớn.

Đang lúc cãi cọ, cô này vung tay, lao ra giữa đường, suýt gặp tai nạn. Ông bố và bà mẹ lập tức đuổi theo để kéo con vào lề đường.

Người đàn ông kia cũng chạy theo, cặp đôi ôm nhau rất chặt, bất chấp bà mẹ liên tục quát yêu cầu nam thanh niên bỏ người con gái ra.

co gai lao ra giua duong tu tu vi bo me cam yeu
Cô gái trẻ lao nhanh về phía ô tô tải

Hành động dại dột của cô gái khiến dân mạng phẫn nộ, chỉ trích. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến tỏ ra xót xa cho tình cảnh của bố mẹ cô gái.

"Bố mẹ nào chẳng thương con, nuôi con gái lớn chỉ muốn nó có tấm chồng tử tế, sống yên ấm, chẳng ai muốn nó yêu người đã có vợ, như vậy sống lỗi lắm. Cô gái thì có vẻ vì yêu nên cứ đâm đầu, mất hết cả lý trí. Đáng thương thay!", tài khoản Khoa Phạm bình luận.

Phạm Mạnh (t/h)
Xem phiên bản mobile