[CLIP] Giắt kim tiêm quanh người, đối tượng ngoan cố bị khống chế tại chốt 141

Gã đàn ông giắt kim tiêm ma túy quanh người đã quay đầu xe, bỏ chạy quyết liệt khi thấy chốt 141 của tổ công tác Y9. Sau khi bị khống chế, kiểm tra, đối tượng này đã rất quanh co, ngoan cố, song vẫn bị phát hiện giấu gói ma túy tinh vi trong tất.
Bị công an truy tìm, đối tượng "lọt" ngay vào... chốt 141 Né chốt 141, nam thanh niên chạy ngược chiều gây tai nạn ở Hà Nội Hà Nội: Đi xe máy biển số giả, mua ma túy đá gặp ngay chốt 141

Tối 24/3/2020, tổ công tác Y9/141 CAHN do Thiếu tá Phùng Quang Hưng (Phó Đội trưởng Đội CSGT số 14, Phòng CSGT - CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại đường Tân Mai (quận Hoàng Mai).

Đến 21h40, tổ công tác phát hiện một người đàn ông đi xe máy Wave có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành dừng xe kiểm tra. Khi thấy hiệu lệnh của cảnh sát, đối tượng đã lập tức quay đầu xe, bỏ chạy quyết liệt.

clip giat kim tiem quanh nguoi doi tuong ngoan co bi khong che tai chot 141

Đối tượng đã có 3 tiền án nên đặc biệt quanh co, ngoan cố

Thiếu tá Phùng Quang Hưng đã chỉ đạo các cán bộ làm nhiệm vụ của tổ Y9/141 nhanh chóng khép "gọng kìm", khống chế đối tượng và đưa về khu vực chốt 141 để kiểm tra.

Tại đây, người đàn ông tỏ ra đặc biệt quanh co. Lúc bị cảnh sát phát hiện một kim tiêm (xi-lanh) cùng ống nước cất trong túi quần, đối tượng đã liên tục "thanh minh" rằng, đây là đồ do anh ta "mua hộ", còn bản thân đối tượng "không có gì đâu".

Sau đó, cảnh sát tiếp tục phát hiện đối tượng giắt một kim tiêm khác còn dính máu ở trong "vùng kín". Lúc này, người đàn ông lại "đổi bài", nói rằng anh ta vừa dùng ma túy xong, trong người không còn nữa.

clip giat kim tiem quanh nguoi doi tuong ngoan co bi khong che tai chot 141

Kim tiêm được đối tượng giắt cả trong túi quần và ở "vùng kín"

Tuy nhiên, trinh sát của tổ Y9/141 đã phát hiện đối tượng trên giấu gói heroin tinh vi bằng cách nhét vào trong tất chân bên phải. Bị lộ, người đàn ông đã vùng vẫy phản ứng, nên lập tức bị khống chế. Biết không thể chối cãi, người này quay ra khóc lóc, viện hoàn cảnh cá nhân bi đát để... "xin tha" (?!).

clip giat kim tiem quanh nguoi doi tuong ngoan co bi khong che tai chot 141
clip giat kim tiem quanh nguoi doi tuong ngoan co bi khong che tai chot 141

Gói heroin được đối tượng giấu kỹ trong tất chân

Danh tính của đối tượng trên được làm rõ là Đào Trung Hiếu (SN 1980, trú tại ngõ 71 Tân Ấp, phường Phúc Xá, quận Ba Đình, Hà Nội). Hiếu là đối tượng đã có 3 tiền án về các tội "Mua bán trái phép chất ma túy", "Trộm cắp tài sản" và "Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có". Đối tượng trình bày rằng, anh ta đã nghiện ma túy từ lâu, nhưng do "ở tù nhiều" nên ít có thời gian sử dụng loại chất này (!).

Dưới đây là video clip ghi lại toàn bộ quá trình kiểm tra, phát hiện ma túy của đối tượng quanh co, ngoan cố:

Thiếu tá Phùng Quang Hưng cho biết: "Đối tượng tỏ ra rất quanh co, ngoan cố, khi liên tục 'đổi bài' đối phó. Dù vậy, tổ công tác đã đấu tranh kiên quyết, nên anh ta đã phải hoàn toàn thừa nhận hành vi phạm pháp của bản thân".

Sau khi làm rõ, tổ Y9/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Tân Mai để xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguồn: ANTĐ
Xem phiên bản mobile