Chuyển tiền tức thì, không lo mất phí 

Bên cạnh những lợi thế về giao dịch 24/24 - không giới hạn không gian hay thời gian, các khách hàng sử dụng ebanking của Ngân hàng TMCP Bắc Á trong tháng 9 này còn được miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng. 
Miễn phí SMS Banking cho khách hàng cá nhân BAC A BANK Chăm sóc sức khỏe, chủ động tài chính phòng tránh ung thư Mẹo hay khi gửi tiết kiệm cho khách hàng thông thái Bí kíp giúp phụ nữ ngăn cơn ghiền shopping, chủ động tài chính như tỷ phú

Đây cũng là một trong những hoạt động ý nghĩa kỷ niệm 25 năm thành lập BAC A BANK (17/9/2014 - 27/9/2019).

Theo thống kê của Ngân hàng Nhà nước, Việt Nam đang trên đà phát triển ngân hàng số nhờ việc ứng dụng mạnh mẽ công nghệ 4.0 với số lượng giao dịch tài chính qua kênh Internet tính đến 31/3/2019 tăng khoảng 66%, giá trị giao dịch tăng khoảng 14% so với cùng kỳ năm 2018; số lượng giao dịch tài chính qua kênh điện thoại di động tăng khoảng 98%, giá trị giao dịch tăng khoảng 232,3% so với cùng kỳ năm 2018 cho thấy dịch vụ ngân hàng điện tử ngày càng phổ biến, quen thuộc với người dùng.

chuyen tien tuc thi khong lo mat phi

Chỉ cần đăng nhập internet banking hoặc mobile banking, các nhu cầu giao dịch cơ bản của khách hàng đều được đáp ứng như truy vấn tài khoản, thanh toán hoá đơn, chuyển tiền, gửi tiết kiệm, quét mã QR…đều được đáp ứng nhanh chóng. Ngoài ra, chi phí giao dịch cũng được tiết kiệm đáng kể từ cả phía khách hàng và ngân hàng,ngân hàng điện tử không những mang đến lợi ích đáng kể cho người dùng mà còn góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế vàtăng khả năng tiếp cận các dịch vụ ngân hàng - tài chính.

Nhằm tri ân và gia tăng lợi ích cho khách hàng cá nhân, BAC A BANKtriển khai Chương trình miễn phí chuyển tiền giao dịch qua kênh ngân hàng điện tử(Internet Banking và Mobile Banking) từ ngày 01/09/2019 đến hết ngày 30/09/2019. Trong thời gian này, tất cả khách hàng cá nhân có giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng hoặc chuyển tiền nhanh 24/7 sẽ được miễn phí giao dịch mà không giới hạn số lần giao dịch.

Chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản trên BAC A BANK Internet Banking hoặc Mobile Banking, khách hàng có thể chuyển tiền ngay tức thì, mọi lúc, mọi nơi mà không cần lo lắng về phí giao dịch. Khách hàng cũng có thể lưu thông tin thụ hưởng để tiện dụng hơn cho những lần chuyển khoản kế tiếp, đồng thời có thể dễ dàng tra cứu lịch sử giao dịch để quản lý hiệu quả tài khoản cá nhân. Quan trọng hơn hết, mọi giao dịch chuyển tiền đều đảm bảo tính an toàn, bảo mật và chính xác tuyệt đối.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website BAC A BANK www.baca-bank.vn hoặc liên hệ Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1800 588 828 (miễn phí).

Trên chặng đường 25 năm hình thành và phát triển, với nỗ lực không ngừng hoàn thiện năng lực cung cấp hệ thống sản phẩm đa dạng đến khách hàng, BAC A BANK có thể tự hào về những thành tựu nổi bật trên nhiều phương diện như Mạng lưới rộng khắp với 127 điểm giao dịch tại 36 tỉnh thành phố trên toàn quốc; đội ngũ nhân sự gần 1.900 cán bộ, nhân viên, tổng tài sản trên 90.000 tỷ đồng; vốn điều lệ đạt mức 5.500 tỷ đồng.

Bên cạnh các dịch vụ tài chính, BAC A BANK còn ghi dấu ấn là ngân hàng tiên phong trong lĩnh vực tư vấn đầu tư cho nhiều doanh nghiệp phát triển bền vững, đặc biệt là ở lĩnh vực nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao và an sinh xã hội.

Mới đây, BAC A BANK được vinh danh tại Lễ trao giải “Ngân hàng tiêu biểu tại Việt Nam 2018” của Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG với hai giải thưởng Ngân hàng hỗ trợ tư vấn đầu tư công nghệ cao cho nông nghiệp sạch và Ngân hàng có sản phẩm, dịch vụ sáng tạo tiêu biểu.

BAC A BANK cũng rất vinh dự được Tạp chí International Finance Magazine bình chọn là Ngân hàng Việt Nam tiên phong tư vấn đầu tư các dự án nông nghiệp công nghệ cao nước ngoài 2018 và bà Thái Hương - Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc BAC A BANK được tôn vinh là Lãnh đạo truyền cảm hứng của năm. Đặc biệt, BAC A BANK đã lọt Top 100 Thương hiệu Sao Vàng đất Việt năm 2018 do Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trao tặng ngay lần đầu tiên đăng ký tham gia, đồng thời được Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội vinh danh là một trong mười Doanh nghiệp tiêu biểu Vì người lao động.

PV
Xem phiên bản mobile