Chương trình khuyến mại Sun Life Việt Nam: Đột phá vạn ý tưởng – Thưởng lãm “Một tôi mới”

TTTĐ - Sun Life mang đến cho khách hàng, Đột phá vạn ý tưởng – Thưởng lãm “Một tôi mới” là một trong những chương trình đó.
Sun Life áp dụng hệ thống xử lý và phát hành hợp đồng tự động - Sun Express Sun Life áp dụng hệ thống xử lý và phát hành hợp đồng tự động - Sun Express
Sun Life Việt Nam tăng vốn điều lệ lên 16.480 tỷ đồng Sun Life Việt Nam tăng vốn điều lệ lên 16.480 tỷ đồng
Chương trình khuyến mại Sun Life Việt Nam: Đột phá vạn ý tưởng – Thưởng lãm “Một tôi mới”

Chương trình này có tổng giá trị quà tặng lên đến 1,8 tỷ đồng, diễn ra trong thời điểm Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) bước sang tuổi mới với hành trình tiếp tục mang đến những trải nghiệm mới, và những món quà ý nghĩa cho khách hàng.

Chương trình khuyến mại Sun Life Việt Nam: Đột phá vạn ý tưởng – Thưởng lãm “Một tôi mới”

Khách hàng tham gia bảo hiểm qua hệ thống phân phối của TPBank trong thời gian từ ngày 20/5/2022 đến hết ngày 19/7/2022 sẽ có cơ hội nhận phiếu quà tặng Doji (có giá trị lên đến 3 triệu đồng tùy thuộc vào khoản phí bảo hiểm năm đầu tiên khách hàng đóng). Đây có thể xem là một món quà ý nghĩa của Sun Life và TPB gửi tặng đến khách hàng đã và đang đồng hành, tin tưởng sản phẩm, dịch vụ cả hai đối tác đang cung cấp với mong muốn cuộc sống tươi sáng hơn.

Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn khi quà được phát hết.

Sun Life Việt Nam cung cấp các giải pháp bảo hiểm đa dạng cho Khách hàng như: SUN – Sống mới ; SUN – Sống sung túc; SUN – Sống đẳng cấp; SUN – Sống tinh hoa… cùng nhiều sản phẩm bổ trợ để giúp khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Để có thêm thông tin chi tiết về điều kiện và điều khoản của chương trình khuyến mại, xin vui lòng tìm hiểu các nội dung chi tiết của từng chương trình khuyến mại tại đây.

Mai Anh
Xem phiên bản mobile