Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Nguyễn Lan Hương vui Trung thu với thiếu nhi quận Hai Bà Trưng

Tối 9/9, Quận ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Hai Bà Trưng tổ chức Đêm hội trăng rằm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
Đoàn viên, thanh niên Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội tổ chức Trung thu cho thiếu nhi "Lồng đèn thắp sáng ước mơ" mang yêu thương tới thiếu nhi cả nước “Đêm hội trăng rằm" - Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Hải Dương năm 2022

Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội Nguyễn Lan Hương tới dự và chung vui với các em nhỏ.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Nguyễn Lan Hương vui Trung thu với thiếu nhi quận Hai Bà Trưng
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Nguyễn Lan Hương và Bí thư Quận ủy Hai Bà Trưng Nguyễn Văn Nam trao quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Tại chương trình, Phó Chủ tịch UBND quận Hai Bà Trưng Nguyễn Thị Thu Hiền đã đọThthư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng cả nước nhân dịp Tết Trung Thu năm 2022.

Trong thư có đoạn: “Trung Thu năm nay, Bác mong mỗi trẻ em đều được vui Trung Thu đầm ấm cùng những người thân yêu của mình. Mỗi gia đình, các cấp, các ngành và toàn xã hội, bằng trách nhiệm, tình thương yêu cần tiếp tục có nhiều hành động thiết thực hơn nữa, chăm lo cho các cháu thiếu niên, nhi đồng trong ngày Tết Trung Thu, đặc biệt đối với các cháu nhỏ mồ côi, các cháu gặp hoàn cảnh khó khăn, các cháu ở vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo để tất cả các trẻ em đều được quan tâm phát triển toàn diện, được sống trong tình yêu thương, môi trường sống an toàn, lành mạnh”.

Tại chương trình, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội Nguyễn Lan Hương, Bí thư Quận ủy Hai Bà Trưng Nguyễn Văn Nam đã tặng quà và học bổng trị giá 1 triệu đồng cho 30 cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Nhân dịp này, UBND quận Hai Bà Trưng cũng tặng quà trị giá 500 nghìn đồng cho 300 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 18 phường của quận.

Hạnh Nguyên
tuoitrethudo.com.vn
Xem phiên bản mobile