Chủ tịch UBND TP Hà Nội chúc Tết gia đình chính sách tiêu biểu tại quận Ba Đình

TTTĐ - Sáng 14/1, nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh đã đến thăm, tặng quà cán bộ lão thành cách mạng, thương binh trên địa bàn quận Ba Đình.
Lãnh đạo TP Hà Nội thăm, chúc Tết Ban liên lạc Chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày
Chủ tịch UBND TP Chu Ngọc Anh tặng quà chúc Tết đồng chí Nguyễn Văn Đại, cán bộ lão thành cách mạng
Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh tặng quà chúc Tết đồng chí Nguyễn Văn Đại, cán bộ lão thành cách mạng

Tại phường Ngọc Hà (quận Ba Đình), Chủ tịch UBND thành phố Chu Ngọc Anh đã đến thăm, tặng quà Tết đồng chí Nguyễn Văn Đại (sinh năm 1927), cán bộ lão thành cách mạng; Đồng chí Nguyễn Tài Triệu (sinh năm 1947), thương binh 71%, cán bộ hoạt động cách mạng bị địch bắt, tù đày và đồng chí Lê Bá Hựu (sinh năm 1946), thương binh hạng 3/4.

Các đồng chí là cán bộ hưu trí hiện sinh sống trên địa bàn phường Ngọc Hà, bản thân và gia đình chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương.

Tặng quà tri ân và gửi lời thăm hỏi, chúc Tết của lãnh đạo thành phố, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh bày tỏ sự biết ơn trước những đóng góp đối với sự nghiệp cách mạng cũng như trong quá trình xây dựng, phát triển Thủ đô; Tích cực tham gia phòng, chống dịch COVID-19 thời gian qua của các cán bộ lão thành cách mạng, thương binh và gia đình.

Đồng chí Chu Ngọc Anh cũng thông báo đến các cán bộ lão thành cách mạng, thương binh về những thành tựu trong công tác xây dựng Đảng, phát triển kinh tế - xã hội, phòng, chống dịch COVID-19 và bảo đảm an sinh xã hội năm 2021 của Thủ đô.

Chủ tịch UBND thành phố Chu Ngọc Anh thăm hỏi đồng chí Nguyễn Tài Triệu.
Chủ tịch UBND thành phố Chu Ngọc Anh thăm hỏi đồng chí Nguyễn Tài Triệu

Thay mặt lãnh đạo thành phố, Chủ tịch UBND thành phố Chu Ngọc Anh chúc các cán bộ lão thành cách mạng, thương binh và gia đình dồi dào sức khỏe, tiếp tục là tấm gương sáng trong cộng đồng dân cư, luôn giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự nghiệp xây dựng Thủ đô ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Chủ tịch UBND thành phố Chu Ngọc Anh tặng quà cho đồng chí Lê Bá Hựu.
Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh tặng quà đồng chí Lê Bá Hựu

Chủ tịch UBND TP Chu Ngọc Anh cũng đề nghị các cấp ủy, chính quyền quận Ba Đình tiếp tục chăm lo, làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, hỗ trợ các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn; Đồng thời thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch COVID-19 để Nhân dân vui xuân, đón Tết an toàn, bình yên.

Bày tỏ cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo thành phố, các gia đình cán bộ lão thành cách mạng, thương binh tại quận Ba Đình vui mừng trước những thành tựu trong thực hiện “nhiệm vụ kép” vừa phòng, chống dịch COVID-19, vừa phát triển kinh tế - xã hội của thành phố trong năm qua; Đồng thời cho biết sẽ luôn chấp hành tốt mọi chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước, tiếp tục cống hiến xây dựng Thủ đô và là tấm gương sáng cho con cháu, cộng đồng dân cư noi theo.

Nguồn: Tuổi trẻ Thủ đô
Xem phiên bản mobile