Chủ tịch HĐND TP Hà Nội Nguyễn Thị Bích Ngọc dự lễ khai giảng tại trường THPT Trần Nhân Tông

Sáng nay (5/9), Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Hà Nội) Nguyễn Thị Bích Ngọc đã đến dự lễ khai giảng năm học mới và cắt băng khánh thành công trình xây dựng, cải tạo tại trường THPT Trần Nhân Tông.
Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải dự lễ khai giảng tại Trường chuyên Hà Nội – Amsterdam

Năm học 2019 – 2020, trường THPT Trần Nhân Tông (Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã đón 666 học sinh mới vào lớp 10. Nhiều học sinh thi đỗ vào trường với số điểm rất cao và có nhiều thành tích trong học tập cũng như trong các hoạt động thể dục thể thao. Một số em là học sinh giỏi cấp thành phố, cấp quận. Hiện nay toàn trường có 1773 học sinh.

chu tich hdnd tp nguyen thi bich ngoc du le khai giang tai truong thpt tran nhan tong
Học sinh trường THPT Trần Nhân Tông trong buổi lễ khai giảng

Phát biểu tại buổi lễ, cô Vũ Thị Hậu, Hiệu trưởng trường THPT Trần Nhân Tông cho biết, trường được thành lập năm 1960. Trong những năm qua, trường được UBND TP Hà Nội quan tâm, đầu tư xây dựng mới 1 tòa nhà 7 tầng với 16 phòng học, 12 phòng chức năng, đồng thời cải tạo tòa nhà 4 tầng với 6 phòng học, 5 phòng chức năng. Trong thời gian xây dựng, cải tạo, trường đã 2 lần phải di chuyển đến 5 địa điểm với nhiều khó khăn nhưng chưa bao giờ đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường nản chí hay lùi bước. Nhiều giáo viên trong trường đã nỗ lực trong việc giảng dạy và giành nhiều thành tích xuất sắc.

chu tich hdnd tp nguyen thi bich ngoc du le khai giang tai truong thpt tran nhan tong
Cô Vũ Thị Hậu, Hiệu trưởng trường THPT Trần Nhân Tông đánh trống khai giảng năm học mới

Tại buổi lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc, Chủ tịch HĐND TP Hà Nội đã tặng lẵng hoa chúc mừng thầy và trò trường THPT Trần Nhân Tông, đồng thời cắt băng khánh thành việc xây dựng và cải tạo lại nhà trường.

chu tich hdnd tp nguyen thi bich ngoc du le khai giang tai truong thpt tran nhan tong
Đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc, Chủ tịch HĐND TP và các đại biểu cắt băng khánh thành việc xây dựng và cải tạo trường
Xem phiên bản mobile