Chủ đầu tư dự án Bella Vista luôn đồng hành và bảo đảm lợi ích của khách hàng?

Do vướng mắc về cách tính tiền sử dụng đất khiến việc cấp GCN QSDĐ tại dự án Bella Vista bị chậm, do đó Trần Anh Group cam kết bảo đảm mọi lợi ích cho khách hàng theo hợp đồng đã ký.
Không để lợi ích nhóm khi cổ phần hóa doanh nghiệp Nhà nước Cấm mọi hình thức đưa sách tham khảo vào trường học để “ngăn” lợi ích nhóm Bắc Giang: Phát triển, gìn giữ các không gian xanh

Vừa qua, xuất hiện một số thông tin trái chiều liên quan đến dự án Bella Vista do Công ty CP Hồng Đạt - Long An (Công ty Hồng Đạt) làm chủ đầu tư, Trần Anh Group là đơn vị phân phối.

Trước những thông tin thiếu kiểm chứng ảnh hưởng nghiêm trọng tới úy tín của công ty, Trần Anh Group đã chính thức lên tiếng liên quan đến những thông tin một chiều, không đúng sự thật này. Đồng thời, Trần Anh Group cũng đã có văn bản gửi tới khách hàng nhằm giải thích và cam kết thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ theo hợp đồng với khách hàng.

Đại diện Trần Anh Group khẳng định, không có sự lừa đảo tại dự án Khu dân cư Bella Vista, bởi Trần Anh Group chỉ là đơn vị phân phối theo ủy quyền của Công ty Hồng Đạt.

Chủ đầu tư dự án Bella Vista luôn đồng hành và bảo đảm lợi ích của khách hàng?

Thứ hai, về việc chậm bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) tại dự án Khu dân cư Bella Vista, phía Chủ đầu tư đã có văn bản trả lời các thắc mắc của khách hàng. Cụ thể, phía Công ty Hồng Đạt đã thực hiện các thủ tục để cấp GCNQSĐ liên tiếp từ tháng 10/2018 đến tháng 12/2020.

Trong khoảng thời gian này, phía Công ty Hồng Đạt đã thực hiện và tuân thủ đúng pháp luật, cố gắng để giải quyết tốt nhất và nhanh nhất nhưng đã gặp phải một số vướng mắc về cách tính tiền sử dụng đất nên Công ty chưa thực hiện được nghĩa vụ tài chính. Để tháo gỡ khó khăn trong việc tính tiền sử dụng đất, Công ty Hồng Đạt đã có Văn bản gửi đến các cơ quan ban ngành có liên quan để được hướng dẫn, đồng thời Công ty cũng đã tham dự rất nhiều cuộc họp cùng các Sở, ngành của tỉnh Long An và dự kiến vấn đề này sẽ được các Sở, ngành của tỉnh Long An giải quyết xong trong Quý 1/2021.

Sau khi giải quyết xong, Công ty Hồng Đạt sẽ nộp ngay số tiền sử dụng đất cho nhà nước để được cấp GCNQSDĐ cho các lô nền tại dự án. Hiện nay, toàn bộ các lô đất cũng đã hoàn thành xong thủ tục đo đạc để chuẩn bị cho việc cấp GCNQSDĐ. Do đó, dự kiến hết Quý 3/2021, Công ty sẽ hoàn thành thủ tục cấp GCNQSDĐ để chuyển nhượng QSDĐ cho cư dân.

“Căn cứ theo hợp đồng đã ký với khách hàng, Công ty cũng cam kết thực hiện đúng trách nhiệm, trong đó có việc trả lãi suất do chậm thực hiện cấp GCNQSDĐ cho cư dân”, Trần Anh Group khẳng định.

Dự án Bella Vista
Dự án Bella Vista

Đại diện Trần Anh Group chia sẻ thêm, việc chậm bàn giao GCNQSDĐ cho cư dân dự án Khu dân cư Bella Vista không phải do phía đơn vị phát triển hay chủ đầu tư cố ý không thực hiện hay cố ý làm chậm tiến độ mà do vấn đề khách quan. Chính vì vậy, vấn đề lừa đảo ở dự án này hoàn toàn không tồn tại. Ngoài ra, phía khách hàng có hợp đồng của Công ty Hồng Đạt hay Trần Anh Group đều được Trần Anh Group đứng ra giải quyết và bồi thường nếu có thiệt hại xảy ra.

“Vừa qua có một số người đến Công ty Trần Anh Group gây náo loạn mà không có bất cứ hợp đồng nào từ phía 2 công ty Hồng Đạt và Trần Anh Group. Do đó, phía công ty không thể giải quyết cho những trường hợp này. Nếu khách hàng mua sản phẩm tại dự án Bella Vista có vướng mắc gì thì cần liên hệ với đại diện công ty để giải quyết. Tránh để một số đối tượng lợi dụng vấn đề này để căng băng rôn, hạ thấp uy tín của công ty chúng tôi”, đại diện Trần Anh Group khẳng định.

PV
Xem phiên bản mobile