Chồng đâm chết người để giải cứu vợ khỏi nhóm người vây bắt

Trước tiếng người phụ nữ kêu thất thanh, người đàn ông chạy ra ngăn cản và xô xát khiến nhiều người trong nhóm thanh niên thương vong.
Quảng Bình: Thót tim giải cứu xe khách chở 18 người bị lũ cuốn trong đêm Kịp thời giải cứu toàn bộ giáo viên, học sinh khi nước lũ bủa vây trường Phép màu không đến Rào Trăng

Chồng đâm chết người để giải cứu vợ khỏi nhóm người vây bắt. Nguồn video: Group KSĐP

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn clip trích xuất camera ghi lại cảnh lúc nhóm người lao vào nhà, lôi chị Hằng ra xe. Trong video, tiếng cô gái kêu cứu thất thanh, quyết liệt chống trả nhưng 2 đối tượng túm tay và người của cô gái này kéo rất mạnh lôi ra xe.

Bên cạnh đó còn có 1 đối tượng cầm bình xịt hơi cay xịt xung quanh để ngăn cản nạn nhân chống trả. Sau khi kéo cô gái ra, chúng đẩy lên chiếc xe 7 chỗ đã chờ sẵn ngoài cửa. Lúc này 1 đối tượng quay lại kéo cửa sắt của căn nhà lại.

Hiện trường vụ án mạng xảy ra ngay trước cửa quán cà phê (Ảnh: SGGP)
Hiện trường vụ án mạng xảy ra ngay trước cửa quán cà phê (Ảnh: Sài Gòn Giải Phóng)

Thông tin ban đầu, khoảng 10 giờ ngày 15/11, một nhóm đối tượng gồm 6 người đi xe 7 chỗ, mang BKS 72A-215.22 đến nhà của Trần Ngoại Giao (sinh năm 1990, ở xã Long An, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) dùng bình xịt hơi cay khống chế đưa Võ Thị Thúy Hằng (sinh năm 1991, vợ của Giao) ra xe.

Phát hiện vụ việc, Giao và người thân ra ngăn cản và xảy ra xô xát với nhóm người trên. Trong lúc giằng co, Giao dùng thanh sắt nhọn đâm vào nhóm người trên khiến N.M.T (sinh năm 1990, ở Bà Rịa – Vũng Tàu) tử vong tại chỗ và 2 người khác bị thương. Sau khi gây án, Giao ra cơ quan công an đầu thú, 2 người bị thương được đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Long cấp cứu.

Thông tin trên báo Sài Gòn giải phóng cho hay, nhóm người đi ô tô trên do bà Võ Thị Kim Chi (53 tuổi, ở xã Long An, huyện Long Hồ, tạm trú phường Hắc Dịch, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) thuê đi tìm và bắt con gái ruột là Võ Thị Thúy Hằng để đưa về Bà Rịa - Vũng Tàu.

Phạm Mạnh (t/h)
Xem phiên bản mobile