Chính thức: Văn Hậu nhận lương 950 triệu đồng/tháng tại CLB Heerenveen

Nhằm tránh những thông tin sai gây hiểu nhầm về hợp đồng được ký với Văn Hậu và Hà Nội FC, SC Heerenveen đã có những thông tin chính thức về mức lương của hậu vệ gốc Thái Bình tại Hà Lan.

 

Văn Hậu, Quang Hải sẽ giao lưu với học sinh Hà Nội vào ngày mai 7/9 Đoàn Văn Hậu báo tin mừng trước cuộc đấu Việt Nam với Thái Lan Khó tin! Văn Hậu giành vị trí của sao Man Utd ở CLB Heerenveen
chinh thuc van hau nhan luong 950 trieu dongthang tai clb heerenveen
 

Theo đó, hậu vệ trái tuyển Việt Nam được nhận mức lương Văn Hậu nhận được vào khoảng 450.000 euro (khoảng 11,5 tỷ đồng) mỗi năm trước thuế.

Điều này đồng nghĩa với việc Văn Hậu nhận được khoảng 37,5 ngàn euro/tháng (khoảng 950 triệu đồng). Con số này cao hơn mức lương 20 ngàn euro mà Nguyễn Công Phượng được trả ở Sint-Truidense tại giải VĐQG Bỉ.

Tất nhiên, thực lĩnh của Văn Hậu sẽ không được mỗi tháng gần 1 tỷ đồng. Bởi anh sẽ phải dành một khoản lớn để nộp lại cho cơ quan thuế vụ Hà Lan, theo quy định hiện hành của pháp luật xứ sở hoa Tu-líp. 

Hôm 6/9 vừa qua, SC Heerenveen cũng đã thông báo mở bán áo đấu của Đoàn Văn Hậu. Mỗi chiếc áo đấu số 15 có tên của hậu vệ gốc Thái Bình sẽ có giá 85 euro (khoảng 2,15 triệu đồng). Theo xác nhận của ông Martin Koopman, người phụ trách bộ phận kinh doanh SC Heerenveen, một chiếc áo đấu in tên Văn Hậu đã được gửi về Việt Nam vào sáng 7/9 theo đơn đặt hàng của CĐV.

 

Hoàng Duy (T/H)
Xem phiên bản mobile