CHÍNH THỨC: De Gea gia hạn hợp đồng với Man Utd, nhận lương cao nhất thế giới

De Gea cuối cùng cũng đã gia hạn hợp đồng với Man Utd tới tháng 6 năm 2023 và trở thành thủ môn hưởng lương cao nhất thế giới.
De Gea trúng "độc đắc", fan MU sướng rơn Tin chuyển nhượng ngày 13/6: MU gây sốc với De Gea Tin chuyển nhượng ngày 23/5: Pochettino 'thả thính' Juventus, De Gea 'dứt tình' với MU
chinh thuc de gea gia han hop dong voi man utd nhan luong cao nhat the gioi

Hợp đồng mới giữa quỷ đỏ Man Utd và David De Gea sẽ có thời hạn tới tháng 6 năm 2023 và nhận lương với số tiền 290 nghìn bảng/1 tuần (sau thuế), qua đó, De Gea sẽ trở thành thủ môn nhận lương cao nhất thế giới .

Trong điều khoản hợp đồng mới, De Gea sẽ được ưu tiên không bị giảm 25% lương trong trường hợp Man Utd không giành được vé dự Champions League mùa này. Cùng với đó, hợp đồng này sẽ tự động gia hạn thêm một năm nữa sau hết thời hạn.

Chia sẻ sau khi ký hợp đồng, De Gea rạng rỡ: "Là một trong những thành viên kỳ cựu trong đội hình câu lạc bộ, tôi muốn ủng hộ và dẫn dắt các cầu thủ trẻ nhiều nhất có thể, để họ có thể hiểu được ý nghĩa việc chơi bóng ở đây là như thế nào. Tôi cảm thấy mình vẫn còn có thể đạt được rất nhiều điều tại Manchester United và tôi thực sự tin rằng câu lạc bộ có thể xây dựng từ truyền thống thành công để đáp lại sự ủng hộ của các cổ động viên. Tôi muốn được tiếp tục đền đáp những sự quan tâm mà các người hâm mộ dành cho tôi trong những thời điểm thăng trầm khác nhau.”

Hoàng Duy (T/H)
Xem phiên bản mobile