Chảo cua rang me khổng lồ trong đêm biểu diễn ẩm thực Cà Mau

Chảo cua rang me to nhất từ trước tới nay đã được các đầu bếp ở Cà Mau thực hiện tại hội chợ và mời khách tham quan thưởng thức miễn phí.
Khu dự trữ sinh quyển Cù Lao Chàm và Cà Mau được bảo tồn tốt nhất Việt Nam Thông điệp “Tôi yêu Tổ quốc tôi” từ Mũi Cà Mau 31 bác sĩ ở Cà Mau bỏ việc tại bệnh viện công

chao cua rang me khong lo trong dem bieu dien am thuc ca mau

Tối hôm qua 9/12, tại hội chợ thương mại và du lịch tỉnh Cà Mau 2019, các đầu bếp nhà hàng Hoàng Hổ phường 5, TP Cà Mau đã biểu diễn tài nghệ rang me chảo cua biển siêu khổng lồ.

Có 50 kg cua không dây đã được rang me trong một chiếc chảo lá sen to với hơn 10 người là đầu bếp, phụ bếp cùng thực hiện.

chao cua rang me khong lo trong dem bieu dien am thuc ca mau
Chảo cua rang me 50 kg tại hội chợ thương mại Cà Mau 2019 (Trần Vũ).

Đây là một tiết mục trong chuỗi tiếc mục ẩm thực đặc sản các vùng, miền và các nước lân cận tại hội chợ thương mại tỉnh Cà Mau 2019, thuộc tuần lễ văn hóa du lịch do tỉnh Cà Mau tổ chức.

chao cua rang me khong lo trong dem bieu dien am thuc ca mau
Cua Cà Mau được quảng bá mạnh mẻ tại hội chợ thương mại Cà Mau 2019 (Trần Vũ).

Ngoài chảo cua rang me siêu to, khổng lồ, tỉnh Cà Mau còn tổ chức thường xuyên trình diễn cua 25 món tại hội chợ. Các doanh nghiệp trong tỉnh cũng nỗ lực quảng bá cua biển Năm Căn tỉnh Cà Mau, với nhiều mặt hàng cua chất lượng cao, không dây.

"Chúng tôi đang xây dựng thương hiệu cua chất lượng cao, không cột dây, mong muốn thay đổi dần thói quen không hay là trói cua bằng dây to" - bà Năm Cua, Giám đốc doanh nghiệp Dư Thanh Bình, chia sẻ với phóng viên tại hội chợ.

Hội chợ diễn ra từ ngày 6 đến 15/12 tại Quảng trường Thanh Niên (phường 5, TP Cà Mau).

Nguồn: PLO
Xem phiên bản mobile