Chánh án quan hệ với nữ kế toán tại phòng làm việc bị cách chức

TAND tối cao vừa có quyết định cách chức ông Đinh Lâm Xướng, Chánh án TAND huyện Minh Hóa, vì vi phạm đạo đức lối sống khi quan hệ tình dục với nữ kế toán.
Chánh án TAND huyện ở Quảng Bình 'mây mưa' với nữ kế toán tại trụ sở bị đề nghị cách chức Manh mối nào giúp phát hiện lệnh truy nã cách đây 26 năm của Chánh Văn phòng TAND? Vụ án bắt Phó chánh án ở TP HCM: Tranh cãi thẩm quyền điều tra
chanh an quan he voi nu ke toan tai phong lam viec bi cach chuc
Ảnh IT

Thông tin được ông Nguyễn Thanh Xuân, Chánh án TAND tỉnh Quảng Bình, xác nhận và cho biết sắp tới ông Xướng sẽ được điều chuyển và bố trí công việc khác.

Như đã thông tin, cách đây khoảng 3 tháng, Huyện ủy Minh Hóa nhận được 1 clip “nóng” tố cáo ông Xướng quan hệ với bà Đ.T.K.C, kế toán của TAND huyện Minh Hóa ngay tại phòng làm việc trong giờ hành chính.

Ngay sau đó, cơ quan chức năng huyện này đã tiến hành xác minh, bước đầu ông Xướng và bà C thừa nhận hành vi của mình.

Cơ quan chức năng cũng thu giữ 1 USB về thời gian ông Xướng cùng bà C quan hệ tình dục trong phòng làm việc và giám định đó là hình ảnh không cắt ghép chỉnh sửa.

Ngay sau đó, Tỉnh ủy Quảng Bình đã ra quyết định cách hết các chức vụ về mặt Đảng đối với ông Đinh Lâm Xướng, Huyện ủy viên, Bí Thư chi bộ, Chánh án TAND huyện Minh Hóa.

Còn về bà C sau đó cũng bị kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo về mặt Đảng.

Được biết cả ông Xướng và bà C đều đang có gia đình riêng.

Nguồn: Zing.vn
news.zing.vn
Xem phiên bản mobile