Spotlight 2022 – The Treasure:

Câu chuyện âm nhạc đầy sắc màu của tân sinh viên trường Báo

Đêm đại nhạc hội Spotlight 2022 – The Treasure đã thu hút sự tham gia của hàng trăm sinh viên trong và ngoài trường. Chương trình được tổ chức với mong muốn tiếp nguồn năng lượng tích cực cho tân sinh viên K42 để bắt đầu năm học đầu tiên đầy thêm phần hứng khởi.
“Dạ khúc tháng tư” – món quà ý nghĩa chào tân sinh viên Truy tìm kho báu qua bộ ảnh “THE NEVERLAND” cùng sinh viên trường Báo Bùng nổ cảm xúc với đại nhạc hội chào tân sinh viên Welcome to AJC 2022

Sau hàng loạt những sự kiện đồng hành của chương trình, “Spotlight 2022 – The Treasure” đã chính thức đi đến trạm dừng chân cuối cùng với điểm nhấn là đêm Đại nhạc hội vào tối 8/11. Sau một năm tổ chức online do dịch bệnh, sự quay trở lại của Spotlight 2022 lại càng bùng nổ mạnh mẽ hơn với chủ đề “The Treasure”.

Bạn Ngô Tuệ Linh chia sẻ về chủ đề của sự kiện năm nay
Chị Ngô Tuệ Linh chia sẻ về chủ đề của sự kiện năm nay

Lý giải về cái tên này, chị Ngô Tuệ Linh, Trưởng Ban Tổ chức cho biết: “The Treasure - chuyến hành trình truy tìm kho báu là sự tái hiện sinh động chặng đường khám phá và chinh phục hoài bão, ước mơ của các bạn tân sinh viên K42. Với mong muốn mang lại những thông điệp, gửi gắm về kết quả cuối cùng của cả một chặng đường dài, Ban Tổ chức hy vọng có thể cỗ vũ, nâng đỡ cho bước đường trưởng thành của các em tại khoa Tuyên truyền nói riêng và Học viện Báo chí và Tuyên truyền nói chung trong 4 năm thanh xuân sắp tới”.

Màn hợp xướng “Tuyên truyền ca” đầy hào hùng
Màn hợp xướng “Tuyên truyền ca” đầy hào hùng

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng cả về hình thức lẫn nội dung, đêm nhạc hội “Spotlight 2022 – The Treasure” đã đem tới một bữa tiệc âm nhạc đặc sắc dành cho người tham dự. Tại đây, các sinh viên có cơ hội thể hiện tài năng bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc, đem lại nhiều cung bậc cảm xúc cho sân khấu của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Tất cả các tiết mục này đã giúp tân sinh viên K42 cảm nhận rõ không khí của “mùa sự kiện” trường Báo.

Các tiết mục hợp xướng “Tuyên truyền ca” – ca khúc truyền thống của khoa Tuyên truyền đầy hào hùng, đêm nhạc hội đã đưa sinh viên trường Báo đến với một bữa tiệc âm nhạc đa sắc màu…

Khán giả hoà mình vào từng câu chữ trong ca khúc “Sài Gòn đau lòng quá” của ca sĩ Hoàng Duyên
Khán giả hoà mình vào từng câu chữ trong ca khúc “Sài Gòn đau lòng quá” của ca sĩ Hoàng Duyên

Sức nóng đến cuối chương trình vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt khi tất cả khán giả, đặc biệt là các bạn tân sinh viên không thể ngồi yên trước sự xuất hiện của hai ca sĩ khách mời Hoàng Duyên và Hoàng Tôn.

Khách mời nổi tiếng Hoàng Tôn chia sẻ về lần đầu đến với Học viện Báo chí và Tuyên truyền, chàng ca sỹ trẻ cho biết: Bản thân Hoàng Tôn mới đầu cảm thấy rất hồi hộp nhưng sau khi chứng kiến bầu không khí, sự nhiệt tình của các bạn thì mình chỉ muốn hòa mình với khán giả và cháy với mọi người thôi. Các bạn sinh viên là một nguồn năng lượng rất tuyệt vời và nếu như có cơ hội, chắc chắn Hoàng Tôn sẽ quay trở lại với Học viện Báo chí và Tuyên truyền”.

Nam khách mời Hoàng Tôn bùng cháy cùng khán giả tại đêm nhạc hội chào tân sinh viên.
Nam khách mời Hoàng Tôn bùng cháy cùng khán giả tại đêm nhạc hội chào tân sinh viên.

Khép lại chuỗi sự kiện chào tân sinh viên với đêm đại nhạc hội “Spotlight 2022 – The Treasure”, Ban Tổ chức chương trình mong muốn tiếp nguồn năng lượng tích cực cho tân sinh viên K42 để bắt đầu năm học đầu tiên đầy thêm phần hứng khởi, thích thú.

Phương Uyên
tuoitrethudo.com.vn
Xem phiên bản mobile