Cao Bằng: Truy bắt đối tượng cướp giật tài sản trong đêm

Theo Công an tỉnh Cao Bằng, Công an huyện Bảo Lâm vừa tiến hành truy bắt một đối tượng cướp giật tài sản.
Cao Bằng: Xử phạt hành chính 47,5 triệu đồng các đối tượng thông tin sai sự thật trên mạngCao Bằng: Khởi tố thêm bị can trong vụ án tham ô tài sản tại công ty môi trườngCao Bằng: Liên tiếp bắt giữ các đối tượng mua bán, tàng trữ chất ma túy

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20 giờ ngày 30/5/2022, Công an huyện Bảo Lâm nhận được tin báo của Công an xã Nam Cao về việc xảy ra vụ cướp giật tài sản tại Trường tiểu học và Trung học cơ sở xã Nam Cao.

Đối tượng Lãnh tại cơ quan Công an (Nguồn: Công an tỉnh Cao Bằng)
Đối tượng Lãnh tại cơ quan Công an (Nguồn: Công an tỉnh Cao Bằng)

Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Bảo Lâm đã cử các tổ Công tác phối hợp với Công an xã Nam Cao tiến hành các biện pháp điều tra, xác minh đối tượng gây án. Qua các chứng cứ và tài liệu thu thập được xác định đối tượng thực hiện hành vi là Đặng Văn Lãnh (Sinh năm 2004, trú tại: Bản Nà Mon, xã Nam Cao, huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng). Sau khi cướp giật được tài sản thì Lãnh đã bỏ trốn.

Với tinh thần quyết tâm truy bắt tội phạm đến cùng, Công an huyện Bảo Lâm đã cử các tổ trinh sát nắm bắt tình hình và mai phục tại các địa điểm đối tượng có thể lẩn trốn dựa theo các mối quan hệ của đối tượng. Kết quả đến 7 giờ ngày 31/5/2022, Công an huyện đã bắt giữ đối tượng Đặng Văn Lãnh thu giữ nhiều đồ vật, tài sản có liên quan.

Toàn bộ đối tượng và vật chứng của vụ việc đã được đưa về trụ sở công an huyện để tiếp tục điều tra, làm rõ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Minh Quang
Xem phiên bản mobile