Cảnh sát đột kích tụ điểm bay lắc ở đất Cảng

Kiểm tra quán karaoke Thành Ngân, cảnh sát phát hiện 34 người dương tính với chất ma túy. Quán còn tổ chức bay lắc cho khách và bố trí cảnh giới từ xa.
Thông tin mới nhất vụ cựu cảnh sát Hàn Quốc cầm đầu đường dây vận chuyển ma túy xuyên quốc gia Thuê ô tô bán ra nước ngoài, thu lời bất chính hàng tỷ đồng Vạch trần thủ đoạn lập 15 công ty mua bán hóa đơn khống 5.000 tỷ đồng

Sáng 1/8, hàng chục cảnh sát thuộc Phòng điều tra tội phạm về ma túy (Công an TP Hải Phòng) và Công an quận Dương Kinh, ập vào kiểm tra quán karaoke Thành Ngân, nằm trên đường Mạc Đăng Doanh, phường Anh Dũng, quận Dương Kinh.

Tại 3 phòng hát đang hoạt động, cảnh sát phát hiện 21 nữ, 30 nam (trong đó có 13 nhân viên).

Kết quả kiểm tra nhanh cho thấy trong số này có 34 trường hợp dương tính với chất ma tuý. Một số chất tinh thể màu trắng nghi là ma túy và nhiều tang vật cũng được tìm thấy.

tu diem bay lac dat Cang anh 1
Quán karaoke Thành Ngân và tang vật. Ảnh: Công an cung cấp.

Theo điều tra, quán karaoke này do Nguyễn Thị Ngân (35 tuổi) làm chủ với cách thức hoạt động tinh vi. Cơ sở này chỉ nhận khách quen đến hát và điều nhân viên nữ phục vụ.

Khi khách hát ''bay lắc'', quán tắt điện bên ngoài, đóng chốt cửa. Để đối phó công an, quán phân công người cảnh giới từ xa và có lối thoát hiểm ở tầng 2.

Riêng quản lý quán là Cao Văn Cương (36 tuổi, cùng trú quận Dương Kinh) còn trực tiếp bán ma túy cho khách. Người này đã bị cảnh sát tạm giữ để làm rõ hành vi Mua bán trái phép chất ma túy.

Nguồn: Zing.vn
Xem phiên bản mobile