Cán bộ chiến sĩ Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công an hiến máu tình nguyện

Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công an phối hợp Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương vừa tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” năm 2020.
Tuổi trẻ Đông Anh với hành trình “Giọt máu nghĩa tình” Ngày hội hiến máu "KVT - Trao yêu thương, sẻ chia sự sống" Công an TP Thanh Hóa tham gia Hiến máu tình nguyện

Trung tá, TS. Lê Thị Thủy, Phó Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công an chia sẻ, hiến máu tình nguyện là hoạt động hết sức ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, truyền thống lá lành đùm lá rách, đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc Việt Nam. Đây là hành động góp phần vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe người dân, vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; bảo vệ, nâng cao sức khỏe cộng đồng.

can bo chien si benh vien y hoc co truyen bo cong an hien mau tinh nguyen
Cán bộ chiến sĩ Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công an hiến máu tình nguyện tại chương trình.

Với lực lượng Công an nhân dân, hành động hiến máu lại càng đẹp hơn khi các cán bộ chiến sĩ tình nguyện hiến một phần sự sống của mình cho đồng đội thân yêu - những chiến sĩ công an đang ngày đêm chiến đấu, bảo vệ bình yên cho cuộc sống bình yên và chia sẻ với đồng bào không may gặp tai nạn, bị bệnh cần máu.

Anh Nguyễn Duy Hoàn, Phó Bí thư Phụ trách Đoàn Thanh niên Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công an, cho biết: “Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công an tổ chức hiến máu tình nguyện, với chủ đề “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”.

can bo chien si benh vien y hoc co truyen bo cong an hien mau tinh nguyen
Cán bộ chiến sĩ hiến máu tình nguyện tại chương trình
can bo chien si benh vien y hoc co truyen bo cong an hien mau tinh nguyen
Cán bộ chiến sĩ của Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công an đăng kí tham gia hiến máu tình nguyện.

Trong chương trình này, đoàn viên, thanh niên là lực lượng nòng cốt. Chúng tôi rất vui mừng khi cuộc vận động mang tính lan tỏa rất cao. Minh chứng cho điều đó là ngoài số đoàn viên, thanh niên, hội viên, cán bộ chiến sĩ của đơn vị, còn có rất đông đồng chí là lãnh đạo các khoa, phòng của bệnh viện cũng nhiệt tình đăng ký tham gia hiến máu”.

can bo chien si benh vien y hoc co truyen bo cong an hien mau tinh nguyen
Trong chương trình hiến máu này, đoàn viên, thanh niên là lực lượng nòng cốt.

Kết thúc chương trình hiến máu tình nguyện “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” năm 2020, Ban tổ chức ghi nhận gần 150 cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên y tế bệnh viện đăng ký tham gia, với tổng lượng thu được khoảng 250 đơn vị máu.

https://tuoitrethudo.com.vn/can-bo-chien-si-benh-vien-y-hoc-co-truyen-bo-cong-an-hien-mau-tinh-nguyen-d2083053.html

Nguồn: Tuổi trẻ Thủ đô
Xem phiên bản mobile