Các bạn trẻ thay avatar chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII

Để chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiều bạn trẻ đã thay đổi avatar trên trang Facebook cá nhân của mình, góp thêm khí thể sôi nổi đón mừng sự kiện chính trị đặc biệt của thanh niên.
Hơn 1.000 học sinh tham gia hội thi vẽ tranh "Thiếu nhi Đà Nẵng - Mừng đại hội Đoàn" Thi sáng tác khung hình đại diện, ảnh bìa tuyên truyền Đại hội Đoàn toàn quốc TP Hồ Chí Minh: Khai mạc Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP Hồ Chí Minh lần thứ XI

Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên toàn quốc lần thứ XII sẽ diễn ra trong tháng 12/2022. Mừng sự kiện chính trị quan trọng, ngày hội lớn, hòa chung không khí thi đua sôi nổi của đoàn viên, thanh niên các cơ sở Đoàn, trên trang mạng xã hội Facebook, rất nhiều người trẻ đã thay đổi avatar, chào mừng Đại hội Đoàn, thể hiện tình cảm với tổ chức của thanh niên và tạo thêm bầu không khí sôi nổi cho đại hội.

Đông đảo các bạn đoàn viên, thanh niên thành phố Hà Nội đã đồng loạt thêm khung chào mừng đại hội vào ảnh đại diện và thay ảnh đại diện bằng hình logo, biểu trưng của đại hội, huy hiệu Đoàn, cờ Đoàn... Bạn Đỗ Đình Toàn (ở quận Hà Đông, Hà Nội) lựa chọn ảnh đại diện là tấm hình huy hiệu Đoàn.

Bạn trẻ chào mừng Đại hội Đoàn
Bạn trẻ chào mừng Đại hội Đoàn

Bạn Toàn bày tỏ: “Trước một sự kiện chính trị, ngày hội lớn của thanh niên cả nước, mình rất háo hức và tất nhiên sẽ góp một chút “màu sắc” để chào mừng, hoà vào không khí sôi nổi.

Mình là đoàn viên, thanh niên nên nhất định phải quan tâm đến những sự kiện đặc biệt này, cũng như theo dõi, nắm bát tình hình để thấu hiểu được tổ chức của thanh niên. Mình tin rằng Đại hội Đoàn lần thứ XII sẽ thành công tốt đẹp và bầu ra được những người lãnh đạo Đoàn tài năng, có tâm, có tầm để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi phát triển, góp sức cùng các cấp lãnh đạo và Nhân dân đưa đất nước phát triển phồn vinh”.

Mừng Đại hội Đoàn toàn quốc diễn ra trong tháng 12/2022
Mừng Đại hội Đoàn toàn quốc diễn ra trong tháng 12/2022

Không chỉ riêng Toàn mà nhiều người dùng mạng xã hội cũng lựa chọn những hình ảnh xinh xắn, tươi đẹp, đặc sắc, ấn tượng mừng Đại hội Đoàn, thể hiện khí thế của tuổi trẻ sôi nổi, nồng nhiệt. Cùng với những hình ảnh đặc sắc, dịp này, nhiều người trẻ cũng “tranh thủ” thể hiện tình cảm của mình với Đoàn, Hội thân yêu bằng những dòng chú thích trên ảnh đại diện, status Facebook.

Lê Dung
tuoitrethudo.com.vn
Phiên bản di động