Ca sĩ Han Sara hát ở Việt Nam chỉ đủ tiền thuê nhà

Ca sĩ người Hàn Quốc - Han Sara - không đủ tiền tiêu xài, mua quần áo, son phấn, dù đi hát ở Việt Nam ba năm qua.
Ca sĩ Quang Lê chia sẻ bất ngờ lên chức bố chồng ở tuổi 39

- Cuộc sống chị thay đổi thế nào sau thời gian gia nhập làng giải trí Việt?

- Ngày trước, tôi nhút nhát, khó gần. Sau khi vào làng giải trí, tôi chủ động hòa nhập, giao tiếp với mọi người. Tôi giữ mối quan hệ đơn thuần với các anh chị nghệ sĩ, không thân được với ai vì tính tôi còn trẻ con. Mới đây, tôi kết bạn với ca sĩ Đỗ Hoàng Dương do cùng trang lứa, đồng sở thích. Nhiều lúc tôi thấy cô đơn quá. Vì tôi còn nhỏ tuổi nên tâm lý chưa được vững vàng. Có thời điểm tôi hay khóc, suy nghĩ lung tung khi bị khán giả chê bai khả năng ca hát. Bây giờ tôi mạnh dạn hơn, đủ bình tĩnh trước những lời khen, chê.

ca si han sara ha t o vie t nam chi du tien thue nha
Ca sĩ Han Sara. Ảnh: TG.

- Công việc ca hát mang đến cho chị thu nhập ra sao?

- Tiền lương hàng tháng công ty chuyển chỉ đủ cho tôi trả tiền thuê nhà khi sống cùng bố. Tôi không có tiền mua quần áo, son phấn. Tiền chi tiêu của tôi được công ty và bố lo. Tôi thấy có lỗi với người nhà vì vẫn để họ nuôi tôi. Tuy nhiên, tôi tin thời gian tới có thu nhập cải thiện hơn khi tìm được cơ hội hoạt động nhiều hơn.

- Chị đeo đuổi niềm đam mê ca hát như thế nào?

- Tôi theo bố sang Việt Nam sống năm 10 tuổi. Niềm đam mê âm nhạc Việt Nam đến với tôi bắt đầu từ lúc nghe ca khúc Ước gì (Võ Thiện Thanh) của ca sĩ Mỹ Tâm. Lúc ấy, tôi chưa tiếp xúc với tiếng Việt bao giờ nhưng bài hát len lỏi và nhen nhóm niềm yêu thích âm nhạc trong tôi. Tôi mê hát đến độ nửa đêm còn bật dậy ngồi ngân nga. Bố tôi rất lo lắng, sợ môi trường giải trí có nhiều vấn đề nhạy cảm không phù hợp với tuổi của con gái. Tôi phải thuyết phục ông rất nhiều bằng cách tự làm video nhạc trên mạng, may mắn thu hút người xem.

Sau khi tham gia Giọng hát Việt 2017, tôi về công ty của chị Đông Nhi và anh Ông Cao Thắng. Họ hết lòng thương yêu, đầu tư cho tôi phát triển sự nghiệp. Tôi đang trau dồi thêm về kiến thức âm nhạc và học đàn piano, guitar.

ca si han sara ha t o vie t nam chi du tien thue nha

MV "Đếm cừu" (sáng tác: Ân Nhi) - Han Sara. Nguồn: Youtube.

ca si han sara ha t o vie t nam chi du tien thue nha

Trailer phim: "Siêu quậy có bầu".

Xem phiên bản mobile