Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng sau ồn ào xúi giục đánh người

Sau ồn ào về việc tuyên bố thưởng 20 triệu cho ai tát ông bố đánh con ở Tiền Giang thì mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức lên tiếng xin lỗi khán giả.
ĐBQH đề nghị xử nghiêm vụ Facebook Đàm Vĩnh Hưng kích động bạo lực Dàn sao ca nhạc quy tụ tại đêm nhạc FWD Music Fest tại Hà Nội

Những ngày vừa qua, thông tin về việc ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng treo thưởng 20 triệu đồng cho ai tát ông bố đánh con ở Tiền Giang đang gây xôn xao dư luận. Hành động này của nam ca sĩ đã nhận phải rất nhiều ý kiến trái chiều từ mọi người, trong đó đa số ý kiến không đồng tình.

ca si dam vinh hung len tieng sau on ao xui giuc danh nguoi
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng sau ồn ào xúi giục đánh người.

Theo đó, mấy ngày trước khi theo dõi clip người bố tát liên tiếp vào mặt đứa con nhỏ ở Tiền Giang, Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải lời “treo thưởng” trên cá nhân như sau: “Tui muốn treo giải thưởng 20 triệu uống cafe chơi cho ai tát vô mặt nó liên tục y chang như vậy.”

Hành động trên của Đàm Vĩnh Hưng bị chỉ trích là xúi giục, kích động bạo lực. Và sau một thời gian im lặng và đón nhận mọi ý kiến, tối ngày 24/5 nam ca sĩ đã đăng tải một bài viết dài chia sẻ suy nghĩ cá nhân, đồng thời lên tiếng xin lỗi khán giả cũng như thẳng thắn nhận trách nhiệm trước pháp luật.

Nam ca sĩ cho biết những ngày qua anh im lặng chính là để quan sát và lắng nghe mọi thứ diễn ra với mình: “Những ngày qua tôi lặng yên để quan sát ,lắng nghe, theo dõi mọi thứ đang diễn ra với mình! Không thiếu một bài viết nào , một bình luận nào, kể cả những bài viết mang tính hướng dẫn và mị dân đối với dư luận...dành cho tôi. Họ dùng những câu chữ đầy ác cảm, thù ghét cá nhân và ko thiếu phần dạy đời...”

Anh chia sẻ: “...Bây giờ bình tĩnh lại Tôi nhận ra nhiềumu thứ! Tôi đã quá bao đồng, quá dễ xúc cảm. Phần NGƯỜI trong tôi nhiềumu hơn phần CON. Tôi là kẻ nhẹ dạ. Tôi bị thiếu kiến thức về luật (Tôi ko đổ lỗi cho ai!...)”

ca si dam vinh hung len tieng sau on ao xui giuc danh nguoi
Những tâm sự trên trang cá nhân của Đàm Vĩnh Hưng.

Trong bài viết, Đàm Vĩnh Hưng lí giải hành động của mình là vì bản thân anh không kiềm chế được sự bức xúc trong lòng: “Có lẽ cả một tuổi thơ của tôi với quá nhìu roi vọt, nên Tôi hiểu rõ sức chịu đựng của một đứa bé ra sao. Vì thế tôi đã ko kìm chế được sự bức xúc trong lòng mình với những ký ức của tuổi thơ tràn về dữ dội khi nhìn thấy những cái tát như kẻ thù giáng vào mặt đứa bé, khiến tôi đã chọn cái cách theo suy nghĩ của mình như một sự cảnh cáo để làm thức tỉnh người cha ấy!”

Anh cũng bày tỏ sẵn sàng đứng ra nhận trách nhiệm với những gì mình đã làm: “Tôi sẽ là người sẽ đối diện và chịu trách nhiệm! Tôi vẫn ở đây ,chấp hành theo thư mời và sẽ đích thân và cùng luật sư của mình có mặt tại cơ quan nhà nước - nơi có đầy đủ thẩm quyền để yêu cầu tôi có mặt để làm rõ sự việc sau khi cơ quan công an xác định chắc chắn Tôi đã phạm luật trên tinh thần hợp tác cùng quý cơ quan!”

Đồng thời nam ca sĩ cũng gửi lời đến người cha đánh con ở Tiền Giang như sau: “Gửi người Cha tên Tí! Tôi cũng là 1 người Cha! Nhưng có lẽ tôi không bao giờ say xỉn, nên không bao giờ đánh đập con mình như Anh! Vừa rồi Tôi đã làm thế vì xót con Anh! Tôi là một người dưng mà còn đau lòng rơi nước mắt theo từng cái tát nảy lửa của Anh! Thì Anh cũng nên biết thương con mình nhé! Tôi không xin lỗi Anh.

Tôi sẽ ở đây đón Anh ! Nếu anh ngại đường xá hoặc sợ tôi có nhiều người xung quanh! Thì Tôi nhất định sẽ xuống tận nhà Anh và đứng yên để anh trút sự bực tức của Anh lên tôi mà ko hề chống trả!”

Cuối bài viết, Đàm Vĩnh Hưng đã gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người sau sự cố vừa rồi: “Tôi - ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng - công dân Việt Nam! Tôi là người có sự ảnh hưởng với công chúng nhưng lại chọn cách sai pháp luật, làm xao động đến dư luận trong mấy ngày qua cũng chỉ vì lòng trắc ẩn của tôi dành cho đứa trẻ.

Và Tôi luôn trong tâm thế sẵn sàng đón nhận sự khiển trách của luật pháp một cách nghiêm túc!

Những người Tôi cần phải nói lời biết ơn vì thấu hiểu Tôi. Lời xin lỗi vì đã làm mọi người phải lo lắng vì tôi.”

Hiện bài đăng này của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đang nhận được rất nhiều sự chú ý của mọi người, người thân, bạn bè của nam ca sĩ đã để lại rất nhiều bình luận để động viên anh sau sự việc lần này.

Di Linh
Xem phiên bản mobile