Cả gan bế thốc trọng tài lên, cầu thủ nhận cái kết đắng

Cầu thủ bóng bầu dục, Josaia Raisuqe đã nhận sự trừng phạt khi cả gan bế trọng tài lên ngay trên sân.
Cả gan bế thốc trọng tài lên, cầu thủ nhận cái kết đắng
Cả gan bế thốc trọng tài lên ăn mừng, cầu thủ nhận cái kết đắng

Trận đấu giữa hai CLB Beziers và Nevers ở giải bóng bầu dục của Pháp đã diễn ra vô cùng gay cấn. Kịch tính được đẩy lên trong những phút cuối khi trọng tài Laurent Millotte đưa ra quyết định có lợi cho CLB Nevers. Điều đó giúp họ giành chiến thắng với tỷ số 30-25.

Có lẽ, vì quá phấn khích vì quyết định này mà các cầu thủ của CLB Nevers đã không làm chủ được mình. Cầu thủ Josaia Raisuqe đã chạy tới bế thốc trọng tài lên. Tuy nhiên, ngay sau đó, cầu thủ này đã nhận cái kết đắng.

Trọng tài không hài lòng vì cho rằng đó là quyết định xúc phạm mình. Do đó, ông đã quyết định rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu của Josaia Raisuqe.

Thực tế, đây cũng được xem là quyết định tranh cãi. Nhiều quan điểm cho rằng trọng tài chỉ cho Josaia Raisuqe thẻ vàng cảnh cáo, chứ hành động của cầu thủ này không hề có tính chất xúc phạm, mà chỉ là cách biểu hiện niềm vui.

Điều đáng nói, sau đó, HLV của CLB Nevers đã tới phản ứng quyết liệt lại quyết định này. Kéo theo đó, ông cũng bị truất quyền chỉ đạo.

Từ niềm vui CLB Nevers đã đón nhận ngay nỗi buồn khi hai thành viên chủ chốt của họ sẽ bị treo giò ở trận đấu tiếp theo.

HLV Solskjaer: HLV Solskjaer: "Ngôi đầu Premier League chẳng có giá trị gì!"

Chia sẻ trước trận đấu với Burnley, HLV Solskjaer cho rằng việc dẫn đầu Premier League không có giá trị gì ở thời điểm này.

Thách thức nào chờ Đặng Văn Lâm ở Dynamo Moscow? Thách thức nào chờ Đặng Văn Lâm ở Dynamo Moscow?

Thủ thành Đặng Văn Lâm đang có mong muốn trở về Nga khoác áo Dynamo Moscow. Vậy nếu trở lại "chốn xưa", Văn Lâm sẽ ...

HLV Park Hang Seo quyết giúp bóng đá Việt Nam giành HLV Park Hang Seo quyết giúp bóng đá Việt Nam giành "cú ăn 4"

Trả lời phỏng vấn tờ News.joins (Hàn Quốc), HLV Park Hang Seo khẳng định sẽ nỗ lực hết mình để giúp bóng đá Việt Nam ...

Nguồn: DânTrí
dantri.com.vn
Xem phiên bản mobile