Bữa trưa trọn yêu thương: Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn

Nhằm bày tỏ sự biết ơn, trân quý, yêu thương đối với thầy cô giáo nhân ngày 20/11, học sinh trường THCS – THPT Ban Mai đã có làm bữa trưa đầy ý nghĩa gửi đến những người dạy dỗ mình như một lời tri ân của mình.
Hơn 60 học sinh nhập viện cấp cứu sau bữa trưa tại trường

Gây ấn tượng với các thầy cô nhất đó chính là hoạt động tri ân “Bữa trưa trọn yêu thương” đầy bất ngờ và xúc động của học trò nhà trường.

bua trua tron yeu thuong hanh dong nho y nghia lon
Các bạn học sinh trường THCS - THPT Ban mai với những đôi tay làm việc nhanh thoăn thoắt, những bước chân không ngừng nghỉ nhưng vẫn luôn rạng rỡ nụ cười trên môi để phục vụ thầy cô Bữa trưa trọn yêu thương.

Đó là việc các bạn học sinh đứng đón thầy cô từ ngoài cửa phòng ăn và cúi đầu chào, gửi lời chúc yêu thương của mình: “Con chào thầy, cô! Con chúc thầy cô ngon miệng ạ! Con chúc thầy cô có bữa ăn vui vẻ!”.... Sau đó, các bạn thay nhau đảm nhận các vai trò: lấy đũa, thìa, bưng khay, chia cơm, lấy canh, hoa quả, vắt nước chanh; bạn thì kéo ghế, lau bàn mời thầy cô ngồi...; những đôi tay làm việc nhanh thoăn thoắt, những bước chân không ngừng nghỉ nhưng vẫn luôn rạng rõ nụ cười trên môi.

bua trua tron yeu thuong hanh dong nho y nghia lon
ác thầy cô được chào đón từ cửa phòng ăn khi đến với “Bữa trưa trọn yêu thương”
bua trua tron yeu thuong hanh dong nho y nghia lon
Tình yêu thương, sự biết ơn thầy cô luôn đong đầy trong mỗi hành động phục vụ của các bạn học sinh
bua trua tron yeu thuong hanh dong nho y nghia lon
Các bạn hoc sinh tri ân thầy cô tại Bữa trưa trọn yêu thương

Mỗi ngày, sự biết ơn đều được bồi đắp và lớn dần lên trong lòng các bạn, điều này thể hiện qua những hành động, cử chỉ quan tâm và đầy trách nhiệm mình đến mọi người xung quanh.

bua trua tron yeu thuong hanh dong nho y nghia lon
Thầy cô thích thú với câu chúc và những trái tim sắc màu xinh xắn đầy yêu thương của các cô, cậu học trò

Bữa trưa trọn yêu thương là một việc làm hay, ý nghĩa của lứa tuổi học trò, thể hiện tình cảm trong sáng, đặc biệt là sự tôn trọng thầy cô được bồi đắp bởi tình cảm chân thành.

https://tuoitrethudo.com.vn/bua-trua-tron-yeu-thuong-hanh-dong-nho-y-nghia-lon-d2075498.html

Nguồn: Tuổi trẻ Thủ đô
Xem phiên bản mobile