BTV Quỳnh Hoa xin lỗi người dân miền Trung vì bài đăng gây tranh cãi liên quan tới siêu bão Noru

Biên tập viên Quỳnh Hoa xin lỗi khán giả, người dân miền Trung và đồng nghiệp tại Đài Truyền hình Việt Nam sau bài viết gây tranh cãi về bão Noru.
Quảng Nam: Vận hành an toàn hồ chứa trước siêu bão Noru Phó Thủ tướng chủ trì họp ứng phó siêu bão NORU đang tiến nhanh vào Biển Đông Thủ tướng Chính phủ yêu cầu tập trung ứng phó khẩn cấp với siêu bão Noru

Sáng 29/9, trao đổi với báo chí, MC Quỳnh Hoa thừa nhận sơ suất khi đăng bài viết không hay về bão trên trang cá nhân. MC khẳng định cô không có ý đùa cợt về vấn đề thiên tai mà chỉ muốn chia sẻ quá trình làm việc với các đồng nghiệp. Ngay sau khi đăng bài và nhận thấy có những câu từ gây hiểu nhầm, Quỳnh Hoa đã chỉnh sửa bài viết.

Quỳnh Hoa chia sẻ: “Tôi xin gửi lời xin lỗi sâu sắc đến mọi người, khán giả, đặc biệt khán giả miền Trung. Từ tận đáy lòng, tôi rất xin lỗi vì đã sử dụng những từ ngữ không phù hợp khi nói về bão, mang lại cảm xúc tiêu cực tới khán giả và vô tình có thái độ không phù hợp trước nỗi đau của bà con đồng bào miền Trung đang chịu nhiều ảnh hưởng, mất mát do bão”.

MC Quỳnh Hoa thừa nhận bản thân sơ suất dẫn đến hiểu lầm. Ảnh: NVCC.
MC Quỳnh Hoa thừa nhận bản thân sơ suất dẫn đến hiểu lầm. (Ảnh: NVCC nguồn Zing)

BTV cho biết thêm: “Sau 24 tiếng làm việc xuyên đêm, đưa tin cập nhật kịp thời về bão cho bà con miền Trung và đến khi bão suy yếu đúng như dự báo, tôi chỉ muốn chia sẻ một chút niềm vui hoàn thành công việc trên trang cá nhân. Tuy nhiên, trong lúc hưng phấn, tôi diễn tả chưa hết ý nên gây ra hiểu lầm trong thời điểm nhạy cảm. Tôi cũng nhanh chóng nhận ra và ngay lập tức sửa lại bài viết để diễn giải đúng ý”.

Biên tập viên cũng xin lỗi đồng nghiệp, ban lãnh đạo vì để việc cá nhân ảnh hưởng đến Đài Truyền hình Việt Nam. Quỳnh Hoa cho biết cô sẽ rút kinh nghiệm để sự việc tương tự không xảy ra.

Trước đó, MC, BTV Quỳnh Hoa chia sẻ một bài viết trên trang cá nhân với nội dung: "24h không ngủ. Một đêm thức trắng. Một tiếng một bản tin trực tiếp. Lâu lắm mới được đón một cơn bão ra hồn bão". Nữ BTV đăng kèm một số hình ảnh tại trường quay.

Đình Phong (Tổng hợp)
Xem phiên bản mobile