Brazil nhận tin sét đánh trước đại chiến Argentina

Brazil nhận tin cực xấu trước đại chiến Argentina ở bán kết Copa America 2019, với chấn thương của Filipe Luis.
Brazil vs Argentina đá hôm nào, mấy giờ, xem trực tiếp ở đâu? Lịch thi đấu, kết quả Copa America 2019: Brazil vs Argentina ở bán kết Lịch thi đấu, kết quả Copa America 2019: Brazil vs Paraguay ở tứ kết

Brazil đang chuẩn bị cho cuộc chiến Siêu kinh điển Nam Mỹ với Argentina (7h30 ngày 3/7), có ý nghĩa quyết định đến mục tiêu ở Copa America 2019.

Các chuyên gia nhận định, đội chiến thắng trong trận bán kết 1, diễn ra trên sân Mineirao, nhiều cơ hội bước lên ngôi cao nhất bóng đá Nam Mỹ.

brazil nhan tin set danh truoc dai chien argentina
 

Thông báo mới nhất của LĐBĐ Brazil (CBF) cho biết, Filipe Luis hiện đang phải tập riêng, với chế độ chăm sóc đặc biệt.Tuy nhiên, một rắc rối lớn vừa phát sinh với Brazil, với việc hậu vệ trái Filipe Luis dính chấn thương.

HLV Tite đang gấp rút thực hiện các bài tập chiến thuật, để có những giải pháp quan trọng đấu Argentina, nhưng Filipe Luis không thể tham dự.

CBF xác nhận, Filipe Luis phải trải qua một cuộc xét nghiệm khác, để biết rõ mức độ chấn thương cũng như khả năng thi đấu trận Siêu kinh điển Nam Mỹ.

Trong trường hợp Filipe Luis không thể thi đấu bán kết Copa America 2019 sẽ là tổn thất khó bù đắp với Brazil.

Filipe Luis có vai trò quan trọng trong đội hình mà HLV Tite xây dựng, nhờ khả năng công thủ toàn diện bên cánh trái. Đặc biệt, Filipe Luis hiểu rất rõ Lionel Messi, khi họ là đối thủ của nhau suốt nhiều năm qua ở La Liga, trong cuộc chiến Atletico và Barca.

Trong kế hoạch hướng đến trận đại chiến với Argentina, HLV Tite kỳ vọng Filipe Luis là giải pháp khóa chặt Messi, như các đối thủ Qatar và Paraguay từng làm.

Trong trường hợp xấu nhất, Brazil phải trông đợi vào Alex Telles với nhiệm vụ kèm Messi.

 

Xem phiên bản mobile