Bồi thường hơn 1,6 tỷ đồng vì tông vào siêu xe McLaren 570S

Biker tông vào làm chiếc siêu xe bị gãy gương chiếu hậu, dàn áo bên hông xe bị thủng lỗ và xước khá nặng. Chi phí sửa chữa cho siêu xe này ước tính khoảng 500.000 nhân dân tệ (hơn 1,6 tỷ đồng Việt Nam) cho chủ xe.
Siêu xe đua bản giới hạn giá 1,2 triệu USD của Ford Trước khi "rời bỏ thế giới", Chevrolet Camaro sẽ có một phiên bản Z/28 mới ? Video: Cuộc đua thú vị giữa siêu xe, xe phân khối lớn, xe đua F1 và máy bay

Sự việc xảy ra vào trưa 16/8/2019, trên một con đường nhỏ vắng vẻ ở Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc bất ngờ có tiếng động lớn khiến hai nam thanh niên ở bên trong một cửa hàng chạy ra ngoài xem xét. Trước mặt những người chứng kiến là cảnh một chiếc mô tô, xe máy và nam biker đang ngã nhào trên đường, trước đầu siêu xe McLaren 570S màu cam.

Biker chạy mô tô tông vào xe McLaren 570S, ước tính phải trả hơn 1,6 tỷ đồng. Video: The Paper

Hai người đàn ông sau đó nhanh chóng xem xét tình hình chiếc siêu xe McLaren 570S màu cam và hoàn toàn sững sốt khi phát hiện gương chiếu hậu bị gãy gập ra ngoài, dàn áo bên hông xe bị thủng lỗ và xước khá nặng hơn 10 cm.

boi thuong hon 16 ty dong vi tong vao sieu xe mclaren 570s
Bồi thường hơn 1,6 tỷ đồng vì tông vào siêu xe McLaren 570S

Cảnh sát sau đó có mặt tại hiện trường và xem lại video vụ tai nạn qua một camera an ninh để xử lý vụ việc này.

boi thuong hon 16 ty dong vi tong vao sieu xe mclaren 570s
Cận cảnh chiếc siêu xe sau vụ tai nạn.

Được biết, chỉ tính riêng chi phí sửa chữa cho siêu xe McLaren 570S màu cam trong vụ tai nạn này ước tính đã hơn 1,6 tỷ đồng. Một số thông tin cho biết, chủ xe McLaren 570S không có ý định bỏ qua cho biker chạy mô tô tông vào siêu xe của mình.

Một chiếc siêu xe McLaren 570S mới tinh khi lăn bánh tại Trung Quốc có giá không dưới 11,8 tỷ đồng.

Phạm Mạnh
Xem phiên bản mobile