Bình Dương: Tên cướp dùng xịt hơi cay tấn công nhân viên lấy đi laptop

Chỉ trong 10 giây, tên cướp sử dụng bình xịt hơi cay tấn công nữ nhân viên và lấy đi chiếc laptop đang để trên bàn. Tên cướp nhanh chóng rời khỏi hiện trường sau đó.
Bắt được tên cướp kéo lê cô gái hàng trăm mét ở TP Hồ Chí Minh Tên cướp kéo lê cô gái hơn 500m trên đường phố Sài Gòn Truy tìm tên cướp cầm ô đi gây án trong đêm tối tại Đông Anh

Tên cướp lao vào trấn áp nhân viên rồi ôm laptop bỏ chạy. Nguồn video: Group KSĐP

Sự việc xảy ra vào khoảng 13h30 ngày 23/1 tại một cửa hàng thời trang ở Bình Dương. Theo hình ảnh từ camera an ninh, tên cướp là một người đàn ông trung niên đội mũ bảo hiểm và che khẩu trang kín mít. Đối tượng xông vào cửa hàng, bất ngờ xịt hơi cay khiến nữ nhân viên hoảng sợ, vội tránh sang một bên.

Nhân lúc đó, hắn nhanh tay bê chiếc laptop, giật rời các dây cắm đang để trên bàn và bỏ chạy. Toàn bộ vụ cướp xảy ra trong vỏn vẹn 10 giây.

Hiện lực lượng chức năng đang vào cuộc để truy tìm đối tượng. Trên mạng xã hội, dân tình bày tỏ kinh sợ với hành vi manh động, liều lĩnh của tên cướp.

"Chỉ có nữ nhân viên trong cửa hàng thì đúng là rất khó để chống trả. Đối tượng có thể có những hành động táo tợn mà nạn nhân không thể lường trước", tài khoản T.Trâm bình luận.

"Hắn ta cướp tài sản dễ thật đấy, giữa ban ngày, ở nơi dân cư đông đúc mà không một chút e ngại. Đáng sợ!", một dân mạng khác hoang mang.

Phạm Mạnh
Xem phiên bản mobile