Bình Dương: Sôi nổi vòng loại thứ 2 "Liên hoan các nhóm nhảy" tại Sân chơi đường phố

Tối 11/6 chương trình Sân chơi đường phố đã tổ chức vòng sơ loại thứ hai “Liên hoan các nhóm nhảy” với sự tham gia của 10 nhóm nhảy đến từ các trường trung học phổ thông, cao đẳng, đại học và các CLB, đội nhóm thanh niên công nhân trên địa bàn tỉnh Bình Dương.
Liên hoan các nhóm nhảy tại sân chơi đường phố - Bình Dương New City Festival Thanh niên Đông Nam Á: Say đắm, “bùng cháy” những ca khúc, điệu nhảy sinh viên Việt Max, Isaac, Trọng Hiếu “mách nhỏ” tập nhảy đúng cách để không bị chấn thương

Liên hoan nhằm tăng cường các hoạt động vui chơi giải trí cuối tuần tại chương trình “Sân chơi đường phố”, tạo sân chơi gần gũi, bổ ích cho thanh thiếu niên, thanh niên công nhân đến tham gia rèn luyện, phát triển năng khiếu, là cơ hội gặp gỡ, giao lưu lành mạnh và đồng thời tạo thêm món ăn tinh thần cho người dân đến vui chơi giải trí tại thành phố mới Bình Dương vào dịp cuối tuần.

Các nhóm nhảy biểu diễn tranh tài tại Sân chơi đường phố
Các nhóm nhảy biểu diễn tranh tài tại Sân chơi đường phố
Sôi nổi vòng loại thứ 2
Sôi nổi vòng loại thứ 2

Hồ Hoàng Khánh Duy - một bạn trẻ tham gia thường xuyên tại sân chơi chia sẻ: “Chương trình rất hấp dẫn, không khí đông vui, các đội thi rất sôi nổi. Mình rất thích sân chơi này. Đây là sân chơi lành mạnh và bổ ích vì đến đây mình vừa được thưởng thức âm nhạc, nghệ thuật đường phố mà còn được tham gia trải nghiệm các trò chơi dân gian hết sức ý nghĩa”.

Khán giả Hồ Hoàng Khánh Duy (bên phải) - một bạn trẻ tham gia thường xuyên tại sân chơi
Khán giả Hồ Hoàng Khánh Duy (bên phải) tham gia thường xuyên tại sân chơi

"Được thi ở sân khấu này mình cảm thấy rất thích, vì tụi mình có cơ hội giao lưu với các clb đội nhóm cùng đam mê trên địa bàn tỉnh và đặc biệt là được đứng biểu diễn rất gần khán giả, dễ dàng cảm nhận được không khí cổ vũ của mọi người", Ngọc Đĩnh, thành viên đội xung kích Đại học Thủ Dầu Một, chia sẻ.

Bạn Ngọc Đĩnh (giữa) thành viên đội Xung kích Đại học Thủ Dầu Một
Bạn Ngọc Đĩnh (giữa) thành viên đội xung kích Đại học Thủ Dầu Một

Các tiết mục của vòng sơ loại thứ hai đã thu hút rất đông đảo người dân và thanh niên công nhân lao động trẻ đến tham gia hưởng ứng rất tích cực.

Sôi nổi vòng loại thứ 2
Chương trình "Liên hoan các nhóm nhảy” tại sân chơi đường phố thu hút đông đảo khán giả
Sôi nổi vòng loại thứ 2

Chương trình không chỉ nhận được sự ủng hộ của người dân mà còn nhận được sự quan tâm của cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Không chỉ có nhóm trẻ, nhóm nhảy thiếu nhi cũng tham gia sôi nổi tại chương trình
Không chỉ có nhóm trẻ, nhóm nhảy thiếu nhi cũng tham gia sôi nổi tại chương trình
Các nhóm nhảy tham gia tranh tài với nhiều thể loại đang được giới trẻ rất yêu thích
Các nhóm nhảy tham gia tranh tài với nhiều thể loại đang được giới trẻ rất yêu thích

Tổng công ty Becamex IDC phối hợp cùng Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân và lao động trẻ (thuộc Tỉnh đoàn Bình Dương) đã sáng lập và lan toả mô hình sân chơi đường phố đến với người dân tại thành phố mới Bình Dương và đến nay chương trình đã nhận sự đồng hành của nhiều doanh nghiệp khác như Công ty TNHH CJ CGV - Chi Nhánh Bình Dương và Công ty TNHH Becamex Tokyu.

Sân chơi đường phố - Binh Duong New city đã trở thành điểm hẹn của người dân mỗi dịp cuối tuần
Sân chơi đường phố - Binh Duong New city đã trở thành điểm hẹn của người dân mỗi dịp cuối tuần

Đêm chung kết của chương trình sẽ diễn ra vào 18h ngày 18/6 tại Công viên thành phố mới Bình Dương, trân trọng kính mời người dân sinh sống trên địa bàn đến thưởng thức, cổ vũ cho các đội.

Chương trình “Liên hoan các nhóm nhảy” là nội dung nằm trong chuỗi các hoạt động tại Sân chơi đường phố - Binh Duong new city do Tổng công ty Becamex IDC phối hợp cùng Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân và lao động trẻ (thuộc tỉnh đoàn Bình Dương) tổ chức tại công viên thành phố mới Bình Dương.

Liên hoan các nhóm nhảy tại sân chơi đường phố - Bình Dương New City Liên hoan các nhóm nhảy tại sân chơi đường phố - Bình Dương New City
Festival Thanh niên Đông Nam Á: Say đắm, “bùng cháy” những ca khúc, điệu nhảy sinh viên Festival Thanh niên Đông Nam Á: Say đắm, “bùng cháy” những ca khúc, điệu nhảy sinh viên
Việt Max, Isaac, Trọng Hiếu “mách nhỏ” tập nhảy đúng cách để không bị chấn thương Việt Max, Isaac, Trọng Hiếu “mách nhỏ” tập nhảy đúng cách để không bị chấn thương
Kiều Liên
Xem phiên bản mobile