Bình chọn để Hà Nội trở thành thành phố hàng đầu thế giới

Để bình chọn cho Việt Nam nói chung, Hà Nội nói riêng, công chúng có thể truy cập trang web World Travel Awards và thực hiện theo hướng dẫn: https://www.worldtravelawards.com/vote.
Tiếp tục phát sóng 2 phim ngắn quảng bá về Hà Nội trên kênh CNN Hà Nội quảng bá hình ảnh trên kênh CNN quốc tế trong năm 2019 CNN mở rộng quảng bá Hà Nội trên nhiều phương diện

Từ địa chỉ trên, ngay từ bây giờ, công chúng có thể bình chọn cho Hà Nội, Việt Nam trong khuôn khổ giải thưởng Du lịch Thế giới (World Travel Awards).

binh chon de ha noi tro thanh thanh pho hang dau the gioi
Tháp rùa Hồ Gươm (Hà Nội)

Giải thưởng được tổ chức thường niên nhằm vinh danh những điểm đến nổi bật, những nhà cung cấp dịch vụ du lịch chất lượng, bao gồm nhiều hạng mục đề cử: Hàng không, Khách sạn, Resort, Công ty lữ hành, Điểm đến du lịch…

Giải thưởng World Travel Awards (WTA) ra đời vào năm 1993, đến nay đã được công nhận trên toàn thế giới và trở thành một trong những thước đo chất lượng của ngành công nghiệp du lịch. Tạp chí The Wall Street Journal đã ví WTA có uy tín và tầm ảnh hưởng như giải Oscar của lĩnh vực du lịch.

Năm nay, Du lịch Việt Nam vinh dự được được đề cử tại 6 hạng mục “Hàng đầu thế giới” và TP Hà Nội được đề cử là thành phố hàng đầu thế giới.

Việc Việt Nam được đề cử trong nhiều hạng mục phạm vi toàn cầu là cơ hội để quảng bá mạnh mẽ hình ảnh Việt Nam tới cộng đồng quốc tế; đồng thời, cho thấy du lịch Việt Nam với những giá trị nổi bật về tự nhiên, văn hóa, ẩm thực… đã ngày một ghi dấu ấn trên bản đồ du lịch thế giới.

Việt Nam được đề cử tại 6 hạng mục gồm:

1. World's Leading City Destination 2019 (Thành phố hàng đầu thế giới): Hà Nội, Việt Nam

2. World's Leading Culinary Destination 2019 (Điểm đến ẩm thực hàng đầu thế giới): Việt Nam

3. World's Leading Cultural City Destination 2019 (Thành phố văn hóa hàng đầu thế giới): Hội An, Việt Nam

4. World's Leading Cultural Destination 2019 (Điểm đến văn hóa hàng đầu thế giới): Việt Nam

5. World's Leading Destination 2019 (Điểm đến hàng đầu thế giới): Việt Nam

6. World's Leading Tourist Board 2019 (Cơ quan du lịch hàng đầu thế giới): Tổng cục Du lịch Việt Nam.

Hoài An
Xem phiên bản mobile