Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Minh Triết thăm, tặng quà cho chiến sĩ hải quân

Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam - Nguyễn Minh Triết thăm và tặng quà cho chiến sĩ hải quân tại Bà Rịa - Vũng Tàu.
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn thăm và chúc tết tại Hòa Bình Tuổi trẻ Hoài Đức xuất sắc nhận bằng khen của Trung ương Đoàn và Thành đoàn Hà Nội

Ngày 22/1, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam - Nguyễn Minh Triết đã tới thăm và tặng quà cán bộ, chiến sĩ thuộc Tiểu đoàn DK1, Bộ tư lệnh vùng 2 Hải quân, Bộ tư lệnh vùng cảnh sát biển 3 trong chương trình “Xuân biên giới - Tết biển đảo” trước thềm năm mới 2022 tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Minh Triết thăm, tặng quà cho chiến sĩ hải quân
Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam - Nguyễn Minh Triết thăm và tặng quà cho chiến sĩ hải quân tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Trong chuyến thăm, đồng chí Nguyễn Minh Triết đã thông tin về các hoạt động của thanh thiếu nhi cả nước thời gian qua, đồng thời cảm ơn và chúc mừng các thành tích của các đơn vị và các chiến sĩ đã đạt được trong năm vừa qua.

Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cũng đã động viên, khích lệ và mong rằng các đơn vị, chiến sĩ tiếp tục nỗ lực cố gắng và đạt nhiều chiến công hơn nữa trong năm mới 2022.

Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Minh Triết thăm, tặng quà cho chiến sĩ hải quân
Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, chiến sĩ tại Tiểu đoàn DK1

Trong khuôn khổ chương trình, đồng chí Nguyễn Minh Triết đã trao 50 suất học bổng cho các bạn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và học sinh, sinh viên bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Hà Gia
Phiên bản di động