Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan chúc Tết toàn thể Nhân dân, cán bộ, đảng viên và chiến sỹ lực lượng vũ trang tỉnh Vĩnh Phúc

Đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan – UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XV tỉnh Vĩnh Phúc lời chúc Tết QUÝ MÃO 2023, kính gửi đồng bào, đồng chí, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.
Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc thăm, chúc Tết tại một số bệnh việnTổ chức nhiều hoạt động lớn kỷ niệm 60 năm Ngày Bác Hồ về thăm tỉnh Vĩnh PhúcVĩnh Yên (Vĩnh Phúc): Rực rỡ vào Xuân chào mừng Xuân Quý Mão 2023

Kính thưa đồng bào, đồng chí, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tỉnh Vĩnh Phúc!

Xuân mới Qúy Mão 2023 đã về, trong thời khắc giao thừa thiêng liêng, ngập tràn cảm xúc, thay mặt Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc, tôi thân ái gửi tới toàn thể nhân dân, cán bộ, đảng viên và những người con quê hương Vĩnh Phúc đang sinh sống, học tập, làm việc trên khắp mọi miền Tổ quốc và ở nước ngoài lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất!.

Thưa đồng bào, đồng chí và các chiến sĩ!

Chúng ta vừa đi qua năm Nhâm Dần 2022 với rất nhiều khó khăn, nhất là vào thời điểm những tháng đầu năm, dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng lớn đến các hoạt động phát triển kinh tế - xã hội. Song, với tinh thần quyết tâm cao, đoàn kết, sáng tạo, linh hoạt của cả hệ thống chính trị, của nhân dân, Vĩnh Phúc đã kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh, đảm bảo sức khỏe nhân dân và đạt được nhiều thành tựu quan trọng trên tất cả các lĩnh vực, để lại những ấn tượng tốt đẹp, rất đáng tự hào.

Toàn văn chúc Tết đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc gửi đồng bào, đồng chí, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang
Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan chúc Tết toàn thể Nhân dân, cán bộ, đảng viên và chiến sỹ lực lượng vũ trang tỉnh Vĩnh Phúc

Các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội đều đạt và vượt mục tiêu đề ra. Thu ngân sách nhà nước cán mốc lịch sử 40.000 tỷ đồng, đạt trên 127% kế hoạch đề ra. Tổng sản phẩm bình quân đầu người đứng thứ 5 vùng Đồng bằng sông Hồng và tiếp tục duy trì vị trí thứ 9 cả nước. Kết quả thu hút đầu tư cao. Các lĩnh vực văn hóa - xã hội tiếp tục có những bước phát triển mới. Du lịch được phục hồi và phát triển, mạnh mẽ. Các chính sách an sinh xã hội được đặc biệt quan tâm, đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân trong tỉnh không ngừng được cải thiện, nâng cao. Phương thức lãnh đạo của Đảng không ngừng được đổi mới, là điều kiện tiên quyết để lãnh đạo hệ thống chính trị vững mạnh toàn diện. Quốc phòng, an ninh được củng cố, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo.

Toàn văn chúc Tết đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc gửi đồng bào, đồng chí, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang
Đông đảo quần chúng nhân dân tham dự chương trình

Trong niềm vui, phấn khởi và tự hào, với tất cả tình cảm và sự trân trọng, thay mặt lãnh đạo tỉnh, tôi nhiệt liệt biểu dương, khen ngợi và tri ân những đóng góp quan trọng của các thế hệ cán bộ, đảng viên, chiến sĩ lực lượng vũ trang, cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân vào sự phát triển chung của tỉnh.

Thưa đồng bào, đồng chí và các chiến sĩ!

Năm 2023 là năm có ý nghĩa rất quan trọng, năm giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII và Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, kỷ niệm 60 năm ngày Bác Hồ về thăm tỉnh Vĩnh Phúc; với niềm tin, khát vọng và khí thế mới, tôi tin tưởng sâu sắc rằng, Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân Vĩnh Phúc tiếp tục chung sức, đồng lòng, phát huy trí tuệ, bản lĩnh, ý chí tự lực, tự cường, quyết tâm hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, hiện thực hóa lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh khi về thăm tỉnh “Phải làm cho Vĩnh Phúc thành một trong những tỉnh giàu có, phồn vinh nhất miền Bắc nước ta”.

Phút giao thừa đã đến, xin kính chúc đồng bào, đồng chí, chiến sĩ trong tỉnh và những người con Vĩnh Phúc đang sinh sống, công tác, học tập trên khắp mọi miền đất nước cũng như ở nước ngoài, cùng bạn bè quốc tế một năm mới nhiều niềm vui, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng!

Chúc năm mới, thắng lợi mới!

Lê Sơn
Phiên bản di động