Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên lão thành quận Hoàn Kiếm

Chiều 14/5, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải đã đến dự Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 và trao Huy hiệu cho các đảng viên lão thành quận Hoàn Kiếm.
Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải làm việc với Quỹ đầu tư và phát triển TP Hà Nội Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải làm việc với Sở Giáo dục và Đào tạo Phát biểu của Bí thư Thành uỷ Hoàng Trung Hải tại Hội nghị lần thứ 18 BCH Đảng bộ TP Hà Nội
bi thu thanh uy hoang trung hai trao huy hieu dang cho dang vien lao thanh quan hoan kiem

Đợt này, Đảng bộ quận Hoàn Kiếm có 207 đồng chí đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có 25 đồng chí được tặng Huy hiệu 70 năm tuổi đảng, 3 đồng chí được tặng Huy hiệu 65 năm tuổi đảng, 9 đồng chí được tặng Huy hiệu 60 năm tuổi đảng, 21 đồng chí được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi đảng.

bi thu thanh uy hoang trung hai trao huy hieu dang cho dang vien lao thanh quan hoan kiem
Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải trao Huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho đồng chí Phạm Thế Duyệt

Trao Huy hiệu đảng và tặng hoa chúc mừng các đảng viên lão thành, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải trân trọng cảm ơn những đóng góp của các đồng chí cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc.

Trong quá trình phấn đấu thực hiện nhiệm vụ của người đảng viên, dù ở vị trí công tác nào, các đồng chí cũng luôn thể hiện được vai trò gương mẫu, tận tụy, cống hiến cho Đảng, cho Tổ quốc. Khi tuổi cao, các đồng chí vẫn chung sức, chung lòng, đồng tâm hiệp lực cùng với các đảng viên trong chi bộ xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh. Qua đó, đã góp phần tích cực cùng toàn Đảng bộ, chính quyền, các tầng lớp nhân dân xây dựng quận Hoàn Kiếm và Thủ đô ngày càng phát triển.

bi thu thanh uy hoang trung hai trao huy hieu dang cho dang vien lao thanh quan hoan kiem
Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải phát biểu tại buổi lễ

Nhấn mạnh những nhiệm vụ đặt ra đối với Đảng bộ các cấp thành phố trong thời gian tới, Bí thư Thành ủy mong muốn, với nhiệt huyết, trí tuệ, trách nhiệm và bề dày kinh nghiệm công tác thực tiễn trên các lĩnh vực, các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này sẽ tiếp tục đóng góp, cống hiến cho sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng và bảo vệ đất nước, Thủ đô; mãi tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo...

Tú Linh
Tuổi trẻ Thủ đô
Xem phiên bản mobile