Bí thư Quảng Nam tặng quà Trung thu cho trẻ em Làng Hòa Bình

Lãnh đạo tỉnh Quảng Nam sẽ tổ chức thăm, tặng gần 700 suất quà cho trẻ em không may mắn, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh trong dịp Tết Trung thu 2019.    
Nói không với rác thải nhựa để phát triển du lịch bền vững Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Quảng Nam là một viên ngọc quý Thủ tướng Chính phủ dự lễ kỷ niệm Hội An, Mỹ Sơn trở thành Di sản Văn hóa thế giới Hàng nghìn suất quà và đèn lồng cho thiếu nhi Quảng Nam vui Trung Thu
bi thu quang nam tang qua trung thu cho tre em lang hoa binh
Ông Phan Việt Cường tặng quà trung thu cho các em nhỏ tại Làng Hòa Bình (ảnh Thúy Hằng)

Chiều qua (10/9), Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam Phan Việt Cường cùng đoàn lãnh đạo các Sở, ban, ngành thuộc tỉnh đã đi thăm, tặng quà nhân dịp Tết Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Làng Hòa Bình tỉnh Quảng Nam (xã Tam Đàn, huyện Phú Ninh).

Ông Phan Việt Cường đã ân cần thăm hỏi, động viên, chúc các em đón Tết Trung thu vui vẻ, ấm áp. Đồng thời, trao 200 suất quà cho trẻ em tại Làng Hòa Bình.

Bí thư Quảng Nam cũng ghi nhận sự nỗ lực của tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên trung tâm trong công tác chăm lo sức khỏe, đời sống của các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở đây; tạo được môi trường ấm áp, thân thiện gần gũi cho các em, giúp các em tự tin vươn lên trong cuộc sống.

bi thu quang nam tang qua trung thu cho tre em lang hoa binh

Lãnh đạo tỉnh Quảng Nam sẽ tổ chức thăm, tặng 700 suất quà cho trẻ em nhân dịp Tết Trung thu (ảnh Thúy Hằng)

Được biết, Tết Trung thu 2019, ngoài các hoạt động vui đón Tết Trung thu cho trẻ em được tổ chức tại nhiều địa phương, lãnh đạo tỉnh Quảng Nam sẽ tổ chức đi thăm, tặng gần 700 suất quà cho trẻ em tại các Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ em mồ côi, Trung tâm Phục hồi chức năng trẻ khuyết tật, Trung tâm Bảo trợ xã hội, Bệnh viện Nhi Quảng Nam và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại một số địa phương.

N.Dương
Xem phiên bản mobile