Bé trai "đội" vòng tránh thai chào đời khoẻ mạnh

Mặc dù vòng tránh thai nằm đúng vị trí nhưng thai vẫn làm tổ và người phụ nữ này dù đã có hai con nhưng vẫn cùng gia đình quyết định để đẻ.
Các loại que tránh thai được ưa dùng trên thị trường Bác sĩ mách bạn: Que cấy tránh thai có gây vô sinh? Phương pháp tránh thai mới: Sử dụng miếng dán vi kim tự tiêu
be trai doi vong tranh thai chao doi khoe manh
Em bé sinh ra khỏe mạnh mang theo vòng tránh thai trong bánh rau (ảnh bệnh viện cung cấp)

Em bé "đội" vòng tránh thai chào đời khoẻ mạnh ngày 30/6 tại một Bệnh viện quốc tế ở Hải Phòng.

Cụ thể theo bệnh viện trên, chị T.T.P.L (SN 1986, quận Dương Kinh, TP. HP), là nhân viên một ngân hàng vào lúc 10h5’ ngày 30/6 đã sinh thường con thứ 3 là một bé trai nặng 3,3 kg. Em bé khi sinh ra khỏe mạnh hồng hào.

be trai doi vong tranh thai chao doi khoe manh
Các y bác sĩ, điều dưỡng kíp đỡ đẻ đã cho em bé cầm chiếc vòng tránh thai và chụp ảnh làm kỷ niệm (ảnh bệnh viện cung cấp)

Theo phía bệnh viện, chị L. 2 lần trước cũng sinh thường vào các năm 2011 và 2015. Các bé sinh ra đều nặng trên 3kg.

Cách đây hơn 2 năm, chị T.T.P.L. có đặt vòng tránh thai ở bệnh viện huyện. Sau đó một thời gian chị L. do thấy chậm kinh đã đến bệnh viện thăm khám. Tại đây các bác sĩ xác định vòng vẫn đặt đúng vị trí nhưng thai vẫn làm tổ. Sau khi bàn bạc, chị L. cùng gia đình quyết định giữ lại thai nhi vì nghĩ rằng đã đặt vòng rồi mà vẫn có thai là điều kỳ diệu.

Các y bác sĩ , điều dưỡng kíp đỡ đẻ cũng cho biết, khi chị L. sinh, vòng tránh thai nằm trong bánh rau nên mọi người đã cho em bé cầm và chụp ảnh làm kỷ niệm.

Nguồn: Dân trí
Xem phiên bản mobile