Bé trai 5 tuổi tử vong tại lớp học

Lực lượng chức năng đang xác minh sự việc và thực hiện các bước điều tra xác định nguyên nhân bé trai 5 tuổi tử vong tại lớp học ở một trường mẫu giáo trên địa bàn tỉnh Long An.
Hà Nội: Thêm 2 ca tử vong do sốt xuất huyết Bệnh nhi 15 tuổi tử vong vì mắc Whitmore Mê Linh: Tử vong vì bệnh dại sau khi giết mổ chó

Bé trai được xác định tên N.H.M (5 tuổi, trú tại ấp 4, xã Đức Hoà Đông, huyện Đức Hoà), đang học lớp Lá 1 tại trường Mẫu giáo Nguyễn Văn Dương.

Trước đó, khoảng 13h ngày 2/12, Phòng GD&ĐT nhận được tin từ Hiệu trưởng trường Mẫu giáo Nguyễn Văn Dương (xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa) báo một học sinh đang ngủ tại lớp Lá 1 có biểu hiện tím tái, sau khi đưa đến bệnh viện đã tử vong.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, chiều cùng ngày, Phòng GD&ĐT, huyện Đức Hòa (Long An) đã có báo cáo cho Sở giáo dục và Đào tạo Long An về trường hợp một bé trai đang học mầm non tử vong.

Được biết, sáng 2/12, bé M được mẹ đưa đến lớp, biểu hiện bình thường, tham gia sinh hoạt, vui chơi cùng các bạn. Đến 10h30 cùng ngày, trường tổ chức cho học sinh ăn trưa, bé M vẫn ăn bình thường như hàng ngày và uống hộp sữa nước (do phụ huynh mang theo). Sau đó bé M đi đánh răng rồi đi ngủ.

Gần 3 giờ sau, M có biểu hiện tím tái, giáo viên lập tức đưa bé đến trạm y tế xã Đức Hòa Đông cách trường 400 m cấp cứu. Nhân viên trạm y tế xác định bé M có biểu hiện nguy kịch, không thể sơ cứu được nên đề nghị đưa đi bệnh viện. Hai giáo viên trường đã chở học sinh đến một phòng khám tại xã Đức Hòa Hạ. Tại đây, bác sĩ cho biết bé trai đã tử vong.

Chiều cùng ngày, Công an huyện Đức Hòa đã có mặt tại trường để xác minh sự việc và thực hiện các bước điều tra xác định nguyên nhân bé trai tử vong.

Hoa Thành
Phiên bản di động