Bé 2 tuổi tử vong trong ngày đầu đến lớp mầm non

Trong ngày đầu gửi trẻ, bé 2 tuổi có biểu hiện bất thường, mệt mỏi, được các cô đưa đi cấp cứu và tử vong tại bệnh viện.
Từ câu chuyện nữ sinh lớp 10 ở Hà Nam tử vong tại nhà bạn trai Vụ học sinh tử vong khi đi dã ngoại: Sở GD&ĐT Hà Nội nói gì?

Sự việc xảy ra tại nhóm lớp tư thục Phú An (xã Vĩnh Quỳnh, H. Thanh Trì, Hà Nội). Cụ thể, sáng 17/3/2021, bà của bé N.T.P (SN 2019) đưa cháu đến trường. Đây cũng là buổi đầu tiên bé P. đến lớp nên bé khóc theo bà mà không theo cô.

Đến buổi trưa các cô giáo cho cháu ăn trưa cùng các bạn nhưng là buổi đầu đi học nên bé P. không ăn được mấy. Hết giờ trưa bé đi ngủ cùng các bạn như bình thường.

Đến khoảng 14h chiều khi các bạn ngủ dậy, cô giáo bật đèn thì phát hiện bé P. có tình trạng mệt, hỏi cũng không nói. Sau đó giáo viên đã liên lạc với gia đình rồi lập tức đưa học sinh đi Bệnh viện Nông nghiệp. Đến khoảng chiều tối thì cháu bé này tử vong.

Nhóm lớp tư thục Phú An (xã Vĩnh Quỳnh, H. Thanh Trí) được cấp phép hoạt động từ năm 2019 nhưng đến nay cũng chỉ có khoảng 10 trẻ.

Chia sẻ về sự việc, và Nguyễn Thị Tuyết Lê - Trưởng phòng GD-ĐT huyện Thanh Trì cho biết sự việc xảy ra là điều đau lòng, rất đáng tiếc.

“Sự việc xảy ra ngày 17/3 vừa qua. Ngay sau khi sự việc xảy ra thì nhóm lớp này cũng đã làm báo cáo gửi phóng giáo dục. Khi khám nghiệm, ban đầu cơ quan chức năng cho biết cháu không có tác động của ngoại lực, trong dạ dày cũng không có thức ăn. Hiện sự việc được chuyển công an huyện Thanh Trì tiếp tục điều tra làm rõ”, bà Lê cho hay.

D.Minh
Xem phiên bản mobile