Bắt ổ nhóm chuyên trộm cắp tài sản khách du lịch Sầm Sơn

Lợi dụng hè du lịch Sầm Sơn (Thanh Hoá) có đông khách đến thăm quan, tắm biển và nghỉ dưỡng, 3 đối tượng này đã rủ nhau thuê nhà trọ và tìm cách trộm cắp tài sản của khách du lịch. 
Thanh Hóa: Chợ Năm tầng ở Bỉm Sơn bất ngờ bốc cháy trong đêm Khởi tố đối tượng cho vay nặng lãi quy mô lớn

Theo thông tin từ Công an TP Sầm Sơn (Thanh Hóa ) cho biết, đơn vị vừa điều tra, làm rõ và bắt giữ 3 đối tượng chuyên trộm cắp tài sản của khách du lịch.

Các đối tượng bị bắt giữ gồm: Nguyễn Thị Loan (sinh năm 1956), Nguyễn Thị Lan (sinh năm 1973), đều ở TP. Lạng Sơn và Nguyễn Thị Thoa (sinh năm 1961), ở Đống Đa, Hà Nội.

thanh hoa bat o nhom chuyen trom cap tai san khach du lich sam son
Đối tượng cùng tang vật tại cơ quan công an.

Theo kết quả điều tra ban đầu của công an, 3 đối tượng này đều là những đối tượng trộm cắp chuyên nghiệp, có nhiều tiền án, tiền sự về tội trộm cắp và cướp tài sản, thường lợi dụng sơ hở của người dân tại các khu du lịch, các địa điểm công cộng trên cả nước để trộm cắp tài sản.

Lợi dụng hè du lịch Sầm Sơn có đông khách đến thăm quan, tắm biển và nghỉ dưỡng, 3 đối tượng này đã rủ nhau vào TP Sầm Sơn thuê nhà ở trọ và để tìm cách trộm cắp tài sản của khách du lịch. Chỉ từ tối 29 đến chiều 30/6/2019, các đối tượng này đã liên tiếp gây ra hàng chục vụ trộm cắp tài sản của khách du lịch và người dân (chủ yếu là điện thoại di động).

Tiếp tục điều tra khám xét nơi ở của các đối tượng, lực lượng công an đã thu giữ 12 ĐTDĐ mà các đối tượng vừa trộm cắp được, 97 triệu đồng tiền mặt và nhiều tang vật khác có liên quan.

Hiện, Công an TP Sầm Sơn đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án. Ai là nạn nhân của các đối tượng trên xin đến Công an TP. Sầm Sơn để được giải quyết.

Duy Tân
Xem phiên bản mobile