Bắt nữ quái chuyên móc túi quanh Bệnh viện Bạch Mai

Phòng Cảnh sát Hình sự (Công an Hà Nội) phối hợp cùng Công an phường Đồng Tâm bắt quả tang nữ quái móc túi trước cổng Bệnh viện Bạch Mai
Triệt phá đường dây làm giả giấy tờ của Bệnh viện Bạch Mai Bác sĩ bệnh viện Bạch Mai phát ngôn tại Chùa Ba Vàng: "Tôi xin lỗi"

Đối tượng bị bắt giữ là Phạm Thị Loan (53 tuổi, ở xã Thanh Nguyên, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam), khi thị vừa ra tay móc túi của một bệnh nhân ở điểm chờ xe bus trước cổng Bệnh viện Bạch Mai.

bat nguoi phu nu chuyen moc tui quanh benh vien bach mai
Khu vực trước cổng bệnh viện Bạch Mai.

Trước đó, khoảng 11h ngày 23/4, Nguyễn Văn Việt (56 tuổi, ở ngõ Chợ Khâm Thiên, phường Phương Liên, quận Đống Đa) đèo vợ là Phạm Thị Loan đi từ Bệnh viện Phụ sản đến điểm đỗ xe bus trước cổng Bệnh viện Bạch Mai.

Tới nơi, Việt để Loan xuống xe để tìm “con mồi”. Đối tượng Loan đi vào điểm chờ, giả làm hành khách, trong khi Việt tiến xe lên phía trên để chờ vợ.

Đến 11h45, Loan phát hiện chị H.V (45 tuổi, ở huyện Thanh Trì, Hà Nội) đi bộ một mình ra điểm chờ, và chị V. bị một lái xe ôm chèo kéo, gây mất tập trung. Lập tức, Loan áp sát chị V. từ phía trước, dùng áo khoác của thị để che chắn, rồi thò tay vào túi quần của nạn nhân, lấy trộm số tiền 5 triệu đồng.

Sau đó, Loan ngồi lên xe máy của Việt đang chờ sẵn, định tẩu thoát thì bị các trinh sát của Đội 5 (Phòng CSHS, CATP Hà Nội) phối hợp với Công an phường Đồng Tâm (quận Hai Bà Trưng) bắt giữ.

Tại cơ quan công an, Phạm Thị Loan đã thừa nhận toàn bộ hành vi trộm cắp tài sản của thị. Đối tượng này được làm rõ là đã có 5 tiền án, 8 tiền sự. Trong khi đó, Nguyễn Văn Việt cũng có 7 tiền án, 3 tiền sự.

Duy Tân
Xem phiên bản mobile