Bắt nhóm thanh niên gom ma túy bán kiếm lời

Bốn thanh niên rủ nhau lấy ma túy bán lẻ cho các “dân chơi” khác để kiếm lời.
Quảng Nam: Bắt giữ 2 đối tượng mua bán trái phép chất ma túy Thủ đoạn tinh vi của đường dây mua bán, vận chuyển ma túy liên tỉnh Tù chung thân người đàn ông chở ma túy trèo mái nhà trốn CSGT
bat nhom thanh nien gom ma tuy ban kiem loi

Ngày 1/3, Công an TP Đà Nẵng đã tạm giữ bốn nghi can gồm Nguyễn Hồng Tâm, Nguyễn Ngọc Phương (cùng ngụ Đà Nẵng), Nguyễn Ngọc Hà và Lê Văn Sinh (cùng ngụ Quảng Nam) để điều tra về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Theo điều tra, nhóm thanh niên này quen biết nhau trong các lần chơi ma túy thâu đêm, suốt sáng trong các quán bar, vũ trường ở Đà Nẵng. Để có tiền mua ma túy sử dụng, nhóm này đi mua nhiều loại may túy khác về bán lại cho các “dân chơi” kiếm lời.

Để né tránh sự theo dõi, nhóm này thường hẹn người mua trong các nhà nghỉ, khách sạn để giao hàng. Do nhóm này mua bán lẻ nên công tác theo dõi gặp nhiều khó khăn.

Tối 29/2, các trinh sát thuộc phòng cảnh sát ma túy, Công an TP Đà Nẵng đồng loạt ập vào nơi ở của bốn thanh niên ở quận Liên Chiểu, Hải Châu. Tại đây, công an phát hiện hơn 30 viên thuốc lắc, tám gói ketamin, ba gói ma túy đá và một cân tiểu ly. Qua kiểm tra, cả bốn thanh niên trên đều dương tính với ma túy.

Nguồn: PLO
m.plo.vn
Xem phiên bản mobile