Bắt khẩn cấp đối tượng mua bán trái phép chất ma túy tại Thăng Bình

Chiều 25/6, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đã bắt giữ khẩn cấp 02 đối tượng mua bán trái phép chất ma túy trên địa bàn huyện Thăng Bình.        
Quảng Nam: Bắt giữ nhanh đối tượng cướp giật dây chuyền của phụ nữ Quảng Nam: Thông tin mới về vụ truy sát 3 cha con ở TP Tam Kỳ Quảng Nam: Án chung thân cho kẻ sát hại bác họ cướp tiền để đánh bạc Quảng Nam: Triệt xóa tụ điểm đánh bạc bằng hình thức đá gà
bat khan cap doi tuong mua ban trai phep chat ma tuy tai thang binh
Đối tượng mua bán ma túy Võ Ngọc Tuấn (ảnh CA Quảng Nam)

Trước đó, qua công tác nắm tình hình, quản lý địa bàn, đối tượng, Công an huyện Thăng Bình (Quảng Nam) phát hiện Võ Ngọc Tuấn (1999) trú thôn An Mỹ, xã Bình An, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam có nhiều biểu hiện nghi vấn liên quan đến hoạt động “Mua bán trái phép chất ma túy”.

Theo đó, lúc 15 giờ 45’ ngày 21/6, Cơ quan CSĐT Công an huyện Thăng Bình (Quảng Nam) đã thực hiện Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp và Lệnh khám xét khẩn cấp người và chỗ ở đối với Võ Ngọc Tuấn.

Quá trình khám xét, Cơ quan công an thu giữ 12 gói ni lông chứa chất rắn dạng tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá cùng một số tang vật có liên quan.

Qua đấu tranh, Tuấn khai nhận trong thời gian từ tháng 5/2019 đến khi bị bắt, Tuấn nhiều lần mua ma túy về sử dụng đồng thời chia nhỏ ra để bán kiếm lời.

Ngoài ra, Tuấn còn khai nhận, những lúc Tuấn “cháy hàng” thì liên hệ với Phạm Văn Lực (1995) trú thôn Tịch Yên, xã Bình Nam, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam để lấy ma túy của Lực bán lại cho người khác.

bat khan cap doi tuong mua ban trai phep chat ma tuy tai thang binh
Đối tượng Phạm Tấn Lực (Ảnh CA Quảng Nam)

Từ lời khai của Võ Ngọc Tuấn và áp dụng các biện pháp nghiệp vụ, Cơ quan CSĐT Công an huyện Thăng Bình tiếp tục ra Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp và Lệnh khám xét khẩn cấp người và chỗ ở đối với Phạm Văn Lực (1995) trú thôn Tịch Yên, xã Bình Nam, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam về hành vi “Mua bán trái phép chất ma túy”.

Quá trình khám xét, đã thu giữ của Phạm Văn Lực 2 gói ni lông chứa chất rắn dạng tinh thể màu trắng là ma túy đá và một số tang vật có liên quan.

Qua làm việc, xác định trong thời gian từ tháng 5/2019 đến khi bị bắt, Lực đã nhiều lần mua ma túy của người khác về để sử dụng đồng thời chia nhỏ ra bán cho các đối tượng khác trên địa bàn, trong đó, Lực có bán ma túy đá cho Võ Ngọc Tuấn nhiều lần.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an huyện Thăng Bình tiếp tục điều tra, xử lý.

N.Dương
Xem phiên bản mobile