Bắt hotgirl kiêm má mì môi giới mại dâm cho khách Hàn Quốc

Sở hữu nhan sắc thuộc hàng "chim sa cá lặn" và sự khéo léo, tinh quái, Nguyễn Thị Hải Yến, Sinh năm 1990, quê ở xã Liên Hồng, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương đã thiết lập cho mình một đường dây mại dâm cao cấp. Khách hàng của Yến là người nước ngoài.
Kinh hãi má mì ép gái bán hoa dùng thuốc tăng trọng... để đẫy đà hút khách CLIP: Bắt giữ "hot girl" Đà Nẵng bị truy nã vẫn trộm điện thoại iPhone X Thông tin mới về vụ “Hot girl” khỏa thân quay clip ở phố cổ Hội An

Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết, đơn vị đang hoàn tất hồ sơ xử lý đối tượng Nguyễn Hải Yến, ở tỉnh Hải Dương về hành vi môi giới mại dâm.

Theo thông tin ban đầu, qua công tác nắm tình hình, các trinh sát của Công an quận Cầu Giấy phát hiện một đối tượng nữ thường xuyên ra vào những khách sạn lớn trên địa bàn với dấu hiệu nghi vấn.

Sau nhiều ngày tập trung trinh sát, Đội CSHS đã xác định vị khách trên là Nguyễn Hải Yến, quê ở Hải Dương. Trời phú cho nhan sắc thuộc vào hàng hot girl, Yến dễ dàng tiếp cận với một số người nước ngoài, chủ yếu là khách Hàn Quốc đang sống và làm việc ở khu vực quận Cầu Giấy, thường xuyên đến những quán karaoke, hay khách sạn lưu trú. Từ đây, Yến dần gạ gẫm những người nước ngoài này mua dâm.

bat hotgirl kiem ma mi moi gioi mai dam cho khach han quoc

"Má mì" Nguyễn Thị Hải Yến điều hành đường dây bán dâm cho người nước ngoài

Để vào đường dây bán dâm của Yến, những cô gái phải được Yến trực tiếp lựa chọn, từ hình thức bề ngoài đến khả năng giao tiếp và giữ bí mật tuyệt đối khi "có động". Mỗi khi có khách mua dâm, Yến sẽ trực tiếp ra giá và điều gái mại dâm đến khách sạn để "giao dịch". Trung bình, mỗi lần điều gái bán dâm đi phục vụ khách, Yến thu của khách 3 triệu đồng và tùy từng vị khách, số tiền này có thể tăng lên gấp nhiều lần.

Ngày 16/12, lực lượng CSHS Công an quận bắt quả tang Yến cùng hai gái mại dâm thực hiện hành vi bán dâm tại khách sạn Nguyễn Anh ở phố Trung Kính, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy với giá tiền 3 triệu đồng/người.

Nguồn: ANTĐ
Xem phiên bản mobile