Bắt giữ nhóm đối tượng cưỡng đoạt tại cơ sở massage kèm hoạt động kích dục

Lợi dụng việc các khách đến quán massage chủ yếu là nam giới, có sử dụng dịch vụ kích dục, nhạy cảm, ngại va chạm với nhân viên và không muốn tố giác với các cơ quan pháp luật nên Nguyễn Xuân Quỳnh đã chỉ đạo các nhân viên tại quán chiếm đoạt tiền...
Chàng trai 27 tuổi tử vong sau khi massage cổ, 2 vị trí không nên bấm tùy tiện Triệt phá ổ nhóm massage kích dục tại Ninh Bình Đi massage vì béo, phát hiện bị u nang vì ăn thức ăn nhanh
Bắt giữ nhóm đối tượng cưỡng đoạt tại cơ sở massage kèm hoạt động kích dục ảnh 1
Các đối tượng liên quan đến vụ án

Theo tài liệu của cơ quan Công an, Nguyễn Xuân Quỳnh (ở quận Tây Hồ, Hà Nội, hiện đang bỏ trốn) là chủ của 2 cơ sở kinh doanh dịch vụ massage (cơ sở 1 có địa chỉ tại số 117 Nguyễn Trường Tộ, phường Trúc Bạch, và cơ sở 2 tại số 97 Giang Văn Minh, phường Đội Cấn) đều thuộc Ba Đình, Hà Nội.

Mắc “bẫy” khi cùng nhau đi mua… vui!

Quá trình hoạt động, Quỳnh tuyển Phạm Tuấn Hùng (SN 1986, trú tại tiểu khu 7, xã Chiềng Sơn, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La), Đỗ Công Quy (SN 1987, trú tại khu 3, xã Hiền Lương, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ) và Nguyễn Thị Vân (SN 1979, trú tại Nam thôn Đông Duy, xã Yên Quang, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định) làm các nhân viên của 2 cơ sở massage nêu trên.

Khoảng 3h ngày 14/8/2020, Nguyễn Thị Vân đang ở cơ sở massage số 97 Giang Văn Minh thì có 2 khách nam là anh Nguyễn Hữu H.(ở Mê Linh, Hà Nội) và anh Đặng Văn N (ở Ba Vì, Hà Nội) đến để sử dụng dịch vụ massage.

Do dịch bệnh Covid19, nhân viên của quán đã nghỉ việc hết nên khi thấy có khách vào massage, Nguyễn Thị Vân gọi điện thoại cho Đỗ Công Quy để điều và chở 2 nữ nhân viên massage là Vũ Thị Kim Xuân (SN 1974; ở quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng) và Ngô Thị Quý (SN 1979; ở huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên) từ cơ sở số 117 Nguyễn Trường Tộ đến cơ sở 97 Giang Văn Minh phục vụ khách.

Trong lúc chờ Quy đến, Vân dẫn H và N lên tầng 2 của quán, mỗi người vào một phòng riêng để đợi nhân viên. Sau khi thương lượng với Vân, anh H đồng ý mua và sử dụng gói dịch vụ massage với mức giá 800 nghìn đồng/1 người, đã bao gồm trọn gói tiền massage và tiền bo cho nhân viên massage.

Anh H sau đó đã thanh toán số tiền 1,6 triệu đồng qua hình thức chuyển khoản InternetBanking đến tài khoản Ngân hàng của Nguyễn Xuân Quỳnh và đưa cho Vân xem màn hình điện thoại hiển thị thông báo chuyển khoản thành công.

Khi quan sát quá trình anh H chuyển khoản qua điện thoại, Vân biết trong tài khoản của anh H còn tiền nên đã nhắn tin thông báo cho Nguyễn Xuân Quỳnh để Quỳnh chỉ đạo Quy chiếm đoạt tiền của khách. Sau khi thông báo cho Quỳnh và được Quỳnh đồng ý, Vân đã thông báo cho Quy. Quy hiểu ý của Vân là khách nam vẫn còn tiền trong tài khoản, nên Quy đã gọi điện cho Hùng đến quán để đe dọa, ép buộc khách, chiếm đoạt tiền ngoài số tiền vé khách đã trả.

Đợi đến khi anh H và anh N massage xong, Quy vào phòng của anh H và yêu cầu anh H phải thanh toán thêm tiền mặt nạ dưỡng da và nước cam với số tiền 2,8 triệu đồng. Anh H từ chối trả tiền với lý do đã thanh toán đủ với Nguyễn Thị Vân và không còn tiền để thanh toán nữa.

Massage kèm theo hoạt động kích dục

Khi Hùng đi đến nơi, lên tầng 2 và vào phòng anh H và N đang ngồi. Tại đây, Hùng và Quy liên tục lớn tiếng chửi bới anh H và N. Tuy nhiên, sau hồi dạo dẫm biết không thu được nhiều tiền của anh H, Hùng và Quy trao đổi với nhau qua tin nhắn, thống nhất yêu cầu anh H phải trả số tiền 2,5 triệu đồng/2 người.

Lo sợ bị tính thêm tiền khi ngồi lâu, anh H tiếp tục sử dụng InternetBanking chuyển số tiền 2,5 triệu đồng vào số tài khoản của Phạm Tuấn Hùng. Sau khi nhận được tiền, Hùng chuyển khoản số tiền 2,5 triệu đồng đến số tài khoản của Nguyễn Xuân Quỳnh rồi mới cho anh H và N ra về.

Ra khỏi quán massage, H và N đã đến Công an phường Đội Cấn, quận Ba Đình để trình báo sự việc. Qua truy xét, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Ba Đình đã ra lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Thị Vân, Đỗ Công Quy và Phạm Tuấn Hùng. Sau đó, cơ quan công an đã triệu tập đối tượng Nguyễn Xuân Quỳnh nhưng tại thời điểm triệu tập, Quỳnh không có mặt tại nơi cư trú.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng Nguyễn Thị Vân, Đỗ Công Quy và Phạm Tuấn Hùng đều khai nhận toàn bộ sự việc như đã nêu trên. Ngoài ra, các đối tượng còn khai nhận, quán massage 97 Giang Văn Minh do Nguyễn Xuân Quỳnh làm chủ không chỉ đơn thuần kinh doanh dịch vụ massage mà còn kèm theo hoạt động kích dục cho khách.

Lợi dụng việc các khách đến quán massage chủ yếu là nam giới, có sử dụng dịch vụ kích dục, nhạy cảm, ngại va chạm với nhân viên và không muốn tố giác với các cơ quan pháp luật nên Nguyễn Xuân Quỳnh đã chỉ đạo các nhân viên tại quán chiếm đoạt tiền của khách bằng hình thức lấy lý do khách sử dụng mặt nạ dưỡng da, nước để đe dọa.

Nguyễn Thị Vân là nhân viên đứng quầy lễ tân, có nhiệm vụ thu ngân và "đánh giá" tài chính của khách, nếu nhận thấy khách có tiền, Vân sẽ báo cho Quỳnh để Quỳnh chỉ đạo Đỗ Công Quy (là đối tượng được Quỳnh cho hưởng 5% doanh thu của cửa hàng) và Phạm Tuấn Hùng (đối tượng có 20% cổ phần của cửa hàng) chiếm đoạt tiền của khách.

Đối với Đỗ Công Quy mua mặt nạ dưỡng da với giá 9.000đồng/1 chiếc, cùng với nước cam; các đối tượng sẽ đe dọa, ép buộc để cưỡng đoạt từ 500 nghìn đến vài triệu đồng của khách (khách nào có nhiều bị cưỡng đoạt nhiều, có ít bị cưỡng đoạt ít).

Căn cứ các tài liệu và hồ sơ vụ án, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Ba Đình đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố và tạm giam các bị can Phạm Tuấn Hùng; Đỗ Công Quy và Nguyễn Thị Vân để điều tra về hành vi “Cưỡng đoạt tài sản”. Riêng Nguyễn Xuân Quỳnh hiện đang bỏ trốn, cơ quan điều tra cũng đang củng cố hồ sơ ra Quyết định truy nã đối tượng.

Nguồn: ANTĐ
anninhthudo.vn
Xem phiên bản mobile