Bắt đối tượng đưa 3 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

Đối tượng M đã lái xe từ Hải Dương lên Cao Bằng đón người nước ngoài nhập cảnh trái phép, đã bị Công an huyện Trùng Khánh phát hiện bắt giữ.
Bệnh cúm A (H5N1) diễn biến phức tạp, TP. Hồ Chí Minh giám sát chặt người nhập cảnh Thái Lan sẽ thu phí khách du lịch nhập cảnh Cao Bằng: Tổ chức cho người khác nhập cảnh trái phép, 4 bị cáo lĩnh 118 tháng tù

Trong khi tuần tra kiểm soát tại khu vực tổ 2, thị trấn Trùng Khánh (Trùng Khánh, Cao Bằng), tổ công tác Công an huyện Trùng Khánh phát hiện ôtô nhãn hiệu Hyundai Accent màu trắng có biểu hiện nghi vấn.

Sau khi tiến hành dừng phương tiện kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên xe có 4 người, trong đó 3 người Trung Quốc. Những người này không xuất trình được giấy tờ, thủ tục nhập cảnh theo quy định.

undefined
Lái xe và nhóm người Trung Quốc nhập cảnh trái phép bị bắt giữ

Nhóm người Trung Quốc khai nhận trú tại tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc, nhập cảnh trái phép vào Việt Nam để tìm việc làm.

Lái xe người Việt Nam tên N.V.M. (sinh năm 1978, trú tại xã Ngọc Dương, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương) khai nhận đón 3 người Trung Quốc này từ khu vực biên giới xã Lăng Hiếu, huyện Trùng Khánh, rồi đưa đến huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang, để nhận thù lao 4 triệu đồng.

Công an huyện Trùng Khánh đã chuyển hồ sơ vụ việc và người vi phạm cho Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Cao Bằng xử lý theo quy định của pháp luật.

Diệp Thành
Phiên bản di động