Thanh Hóa:

Bắt đối tượng bảo kê, cưỡng đoạt tiền của tài xế chở VLXD vào công trường

Công an tỉnh Thanh Hóa đã bắt quả tang một đối tượng chuyên gọi điện đe doạ, đánh các lái xe chở vật liệu xây dựng vào công trường trên địa bàn huyện Thạch Thành nếu không chịu nộp tiền.
"Xe vua" tung hoành trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa Triệt xóa băng nhóm cho vay nặng lãi có súng quân dụng Bắt đối tượng ở Nga Sơn liên tiếp trộm cắp tài sản
bat doi tuong bao ke cuong doat tien cua tai xe cho vlxd vao cong truong
Đối tượng bị bắt giữ.

Trước đó, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa nhận được phản ánh của anh B.X.D, Giám đốc một doanh nghiệp trên địa bàn huyện Thọ Xuân về việc bị một số đối tượng liên tục gọi điện đe doạ đánh các lái xe chở vật liệu xây dựng vào công trường do công ty anh đang thi công trên địa bàn huyện Thạch Thành nếu không chịu nộp tiền.

Ngay sau khi nhận được tin báo, phòng Cảnh sát hình sự đã nhanh chóng vào cuộc. Quá trình điều tra, xác minh phòng Cảnh sát hình sự đã phát hiện, bắt quả tang Trương Văn Sách đang nhận 20 triệu đồng của anh B.X.D.

Được biết, Trương Văn Sách là đối tượng côn đồ, cộm cán, đã đi tù về tội gây rối trật tự công cộng. Sau khi ra tù, Sách đã câu kết với một số đối tượng khác trên địa bàn huyện Thạch Thành để bảo kê, cưỡng đoạt tài sản của các lái xe vận chuyển vật liệu xây dựng.

Hiện phòng Cảnh sát hình sự đã ra lệnh tạm giữ hình sự đối với Trương Văn Sách và tiến hành điều tra, làm rõ, bắt giữ các đối tượng khác.

Duy Tân
Xem phiên bản mobile