Bắt 4 đối tượng làm giả giấy khám sức khỏe, bệnh án ở Thanh Hóa

Công an Thành phố Thanh Hóa vừa phá 2 Chuyên án, bắt giữ 4 đối tượng có hành vi làm giả giấy khám sức khỏe, bệnh án của các bệnh viện trong và ngoài tỉnh.
Thanh Hóa: Cục trưởng Cục Thuế thua kiện Tập đoàn Bất động sản Đông Á 1 ngày Công an Quan Hóa bắt 2 vụ tàng trữ ma túy
bat 4 doi tuong lam gia giay kham suc khoe benh an o thanh hoa
4 đối tượng cùng tang vật bị thu giữ.

Cụ thể, 4 đối tượng bị bắt giữ gồm: Lê Bá Nam, sinh năm 1998 và Nguyễn Thị Thanh, sinh năm 1970 đều ở xã Quảng Thịnh; Nguyễn Thị Mai, sinh năm 1995 ở phường Lam Sơn; Lê Ngọc Đạt, sinh năm 1987 ở xã Hoằng Thành, huyện Hoằng Hóa.

Khám xét nơi ở của các đối tượng, Công an Thành phố Thanh Hóa thu giữ nhiều giấy khám sức khỏe, bệnh án giả của Bệnh viện đa khoa Thanh Hà và Bệnh viện giao thông vận tải cùng nhiều con dấu giả của các bệnh viện này.

​Để thực hiện hành vi làm giả giấy tờ, tài liệu, con dấu của cơ quan, tổ chức, 4 đối tượng nói tên đều có thủ đoạn giống nhau là thông qua mạng xã hội rao bán các giấy tờ giả này có hình con dấu tên Bác sỹ, dấu chức danh, dấu tròn màu đỏ của bệnh viện cùng với mẫu Giấy khám sức khỏe của bệnh viện để bán cho khách hàng qua hình thức chuyển phát nhanh hoặc "ship' đến tận nhà với giá từ 70.000đ đến 150.000đ/giấy tờ.

Hiện các vụ việc trên đang tiếp tục được diều tra, làm rõ.

Duy Tân
Xem phiên bản mobile