Báo Tuổi trẻ Thủ đô nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang

Báo Tuổi trẻ Thủ đô vừa đón nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang do có nhiều đóng góp trong công tác tuyên truyền, góp phần vào sự phát triển kinh tế-xã hội, bảo đảm quốc phòng và an ninh tại tỉnh Bắc Giang.
Bắc Giang vào vụ vải thiều, những quả vải đầu tiên đã được xuất sang Nhật Bản Chùm ảnh: Những chuyến xe mang theo niềm tin và hy vọng về một mùa vải thiều bội thu Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự và cắt băng lễ xuất hành đoàn xe vải thiều

Chiều 12/6, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Bắc Giang đã tổ chức buổi gặp mặt đại diện các nhà báo, cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 (1925-2020).

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Bắc Giang; đại diện lãnh đạo một số ban, ngành, cơ quan báo chí ở trung ương và địa phương.

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang cũng tặng Bằng khen cho 3 tập thể và 5 nhà báo có những đóng góp tích cực trong công tác tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước góp phần phát triển kinh tế-xã hội, bảo đảm quốc phòng và an ninh trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

bao tuoi tre thu do nhan bang khen cua chu tich ubnd tinh bac giang
Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang tặng bằng khen đến 3 tập thể và 5 nhà báo.

Các tập thể được nhận bằng khen từ UBND tỉnh Bắc Giang bao gồm Báo Tuổi trẻ Thủ đô; Cơ quan Thường trú TTXVN tại Bắc Giang; Cơ quan Thường trú Báo Nhân dân tại Bắc Giang.

Trong 5 cá nhân xuất sắc nhận bằng khen của Chủ tịch tỉnh Bắc Giang, có nhà báo Lê Doãn Hưng, Phụ trách Ban điện tử báo Tuổi trẻ Thủ đô.

Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang - Dương Văn Thái khẳng định vai trò của báo chí đối với công cuộc xây dựng, phát triển đất nước, là lực lượng nòng cốt, quan trọng trên mặt trận tư tưởng và văn hóa.

bao tuoi tre thu do nhan bang khen cua chu tich ubnd tinh bac giang
Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang - Dương Văn Thái.

Báo chí là cầu nối gắn kết cấp ủy, chính quyền các cấp với người dân và doanh nghiệp; là kênh thông tin để tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước tới người dân, công cụ sắc bén trong công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí và các vấn đề tiêu cực của xã hội.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Thái ghi nhận và chúc mừng những thành tích, kết quả các cơ quan báo chí của Trung ương và địa phương đạt được trong thời gian qua; cảm ơn sự đồng hành, ủng hộ, hỗ trợ của các cơ quan báo chí đã đóng góp quan trọng vào sự phát triển kinh tế-xã hội, bảo đảm an ninh quốc phòng của tỉnh.

bao tuoi tre thu do nhan bang khen cua chu tich ubnd tinh bac giang
Thường trực Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bắc Giang trao hoa chúc mừng cho các nhà báo.

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang mong các cơ quan báo chí nắm rõ quan điểm, mục tiêu, định hướng phát triển của tỉnh để đồng hành, ủng hộ, cổ vũ, động viên Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bắc Giang tiếp tục vượt qua khó khăn, thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng và an ninh. Tỉnh Bắc Giang sẽ chỉ đạo các sở, ngành, địa phương phối hợp tốt với các cơ quan báo chí trong quá trình tác nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, nhà báo Nguyễn Quang Hải, Tổng Biên tập Tạp chí Dân tộc, Chủ tịch CLB Báo chí đồng hương Bắc Giang tại Hà Nội; nhà báo Trịnh Văn Ánh, Tổng Biên tập Báo Bắc Giang, Ủy viên BCH Hội Nhà báo Việt Nam, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Bắc Giang cảm ơn sự quan tâm, ghi nhận của lãnh đạo tỉnh Bắc Giang đối với những nỗ lực, đóng góp của các nhà báo, cơ quan báo chí.

Trước những yêu cầu, nhiệm vụ đặt ra ngày càng cao, những người làm báo sẽ không ngừng cố gắng hơn nữa, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, đáp ứng mong mỏi, sự tin cậy của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bắc Giang. Trong thời gian tới, các cơ quan báo chí tiếp tục mong nhận được sự quan tâm ủng hộ, tạo điều kiện mọi mặt của tỉnh, góp phần thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình.

Quang Chương
Xem phiên bản mobile