Đồng chí Nguyễn Ngọc Việt (UVBTV Trung ương Đoàn, Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn Hà Nội):

Báo Tuổi trẻ Thủ đô đang vươn lên mạnh mẽ

Trong 35 năm phát triển và hình thành đối với báo Tuổi trẻ Thủ đô, chúng tôi đánh giá vai trò hết sức quan trọng  là cơ quan ngôn luận của tuổi trẻ Thủ đô. Qua 35 năm, chúng ta nhìn nhận một chặng đường, có những thời điểm báo gặp rất nhiều khó khăn nhưng trong những năm gần đây, tờ báo có sự vươn lên mạnh mẽ và đang dần có chiều hướng phát triển tốt.

Chi đoàn Báo Tuổi trẻ Thủ đô phát gel rửa tay diệt khuẩn miễn phí cho người dân Tuổi trẻ sáng tạo thực hiện các hoạt động trong Tháng Thanh niên Tuổi trẻ Thủ đô đồng loạt ra quân vệ sinh môi trường đẩy lùi dịch bệnh

 

bao tuoi tre thu do dang vuon len manh me
Đồng chí Nguyễn Ngọc Việt, UVBTV Trung ương Đoàn, Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn Hà Nội

Thông qua việc thành phố quy hoạch báo chí theo chủ trương chung, tờ báo của chúng ta tiếp tục được khẳng định và trao nhiều trọng trách quan trọng hơn. Điều đó thể hiện tập thể Ban biên tập, cán bộ, phóng viên và người lao động của báo đã luôn luôn đoàn kết, luôn có sự sáng tạo để tìm các nguồn lực để khi tờ báo tự chủ thì chúng ta đáp ứng được sự phát triển và cũng như yêu cầu mới.

Chúng tôi rất hoan nghênh khi báo Tuổi trẻ Thủ đô là đơn vị sự nghiệp đầu tiên của Thành đoàn đã thực hiện cơ chế tự chủ. Hai năm tự chủ không những giúp tờ báo phát triển, đời sống cán bộ, phóng viên có nhiều điều kiện tốt hơn mà còn thấy rằng chất lượng tờ báo cũng đã được nâng cao hơn.

bao tuoi tre thu do dang vuon len manh me
Đồng chí Nguyễn Ngọc Việt, UVBTV Trung ương Đoàn, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Bí thư Thành đoàn Hà Nội tặng hoa chúc mừng Chi ủy Chi bộ Báo Tuổi trẻ Thủ đô nhiệm kỳ 2020 - 2022. Ảnh: Vương Đức

Chất lượng của tờ báo ngày được nâng cao và thông qua các trang mục và cũng như hình thức để luôn luôn thay đổi, hấp dẫn và phù hợp với xu thế của bạn đọc. Chúng tôi cũng đánh giá rất cao việc cố gắng của từng phóng viên, cán bộ đối với báo Tuổi trẻ Thủ đô. Các bạn đã tự khẳng định mình để nhận các giải thưởng ở cấp Quốc gia, cấp thành phố.

Đồng thời, tờ báo cũng luôn luôn bám sát chức năng, nhiệm vụ. Báo Tuổi trẻ Thủ đô trên địa bàn Thành phố trong thời gian gần đây được các đồng chí lãnh đạo, bạn đọc, nhân dân và đoàn viên thanh niên đánh giá rất cao về chất lượng. Chúng tôi cũng đánh giá những số báo liên quan đến sự kiện, đặc biệt sự kiện quan trọng được bạn đọc yêu quý và có tính lan tỏa cao.

Nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày tờ báo xuất bản số báo đầu tiên, chúng tôi gửi lời chúc mừng và thể hiện sự kỳ vọng mong muốn tờ báo tiếp tục vững vàng để có sự phát triển trong điều kiện mới. Chúng tôi mong muốn các bạn tiếp tục phát huy tờ báo, đặc biệt là báo điện tử để chúng ta khai thác tiềm năng với số lượng đông đảo của đoàn viên, thanh niên trên địa bàn Thủ đô.

Chúng ta vừa là một nhà báo đồng thời vừa là một cán bộ đoàn nên đối với cả phóng viên báo Tuổi trẻ Thủ đô, các bạn sẽ có nhiệt huyết là một cán bộ đoàn để làm tốt. Với chức trách là một nhà báo, các bạn sẽ luôn luôn nhiệt huyết cũng như giữ đạo đức nghề nghiệp để chung tay xây dựng tờ báo Tuổi trẻ Thủ đô phát triển.

Xem phiên bản mobile