Báo chí Thái Lan "nhắc nhở" đội nhà cần phải chú ý tới 4 cầu thủ này của ĐT Việt Nam

Sau nhiều lần thất bại trước ĐT Việt Nam, truyền thông nước bạn đề cao và đặc biệt "nhắc nhở" đội nhà cần chú ý tới những tuyển thủ Việt Nam đang thi đấu ở nước ngoài.
Thái Lan gọi 3 tân binh chất lượng, sẵn sàng đấu ĐT Việt Nam Danh sách tập trung ĐT Thái Lan chuẩn bị chờ đấu tuyển Việt Nam Danh sách tập trung ĐTQG Việt Nam đấu UAE, Thái Lan: Tiến Linh, Mạc Hồng Quân vắng mặt
bao chi thai lan nhac nho doi nha can phai chu y toi 4 cau thu nay cua dt viet nam

Sau khi HLV Park Hang Seo công bố danh sách triệu tập 25 tuyển thủ Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận đấu tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Tuy chưa phải là danh sách chính thức (23 cầu thủ) nhưng danh sách 25 người của HLV Park Hang-seo vẫn nhận được sự chú ý lớn tới từ giới truyền thông Thái Lan.

Cụ thể, tờ Fox Sports phiên bản Thái Lan đặc biệt chú ý tới 4 tuyển thủ của Việt Nam: “Rõ ràng, chúng ta phải chú ý tới 4 cái tên nổi bật của họ. Đó là thủ môn Đặng Văn Lâm, hậu vệ Đoàn Văn Hậu, tiền vệ Nguyễn Quang Hải và tiền đạo Nguyễn Công Phượng.

Văn Lâm và Quang Hải đều là những trụ cột tại cấp CLB. Trong khi đó, dù Văn Hậu và Công Phượng không được thi đấu nhiều nhưng họ đang được tiếp cận môi trường châu Âu. Đó là những kinh nghiệm quý báu cho từng cầu thủ.”

ĐT Việt Nam sẽ chạm trán UAE vào ngày 14/11 và ĐT Thái Lan vào ngày 19/11 tới.

Xem phiên bản mobile