Ban lãnh đạo cấp cao BIDV thăm và làm việc tại PV GAS

Vừa qua, tại trụ sở PV GAS, đoàn công tác của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) do ông Lê Ngọc Lâm, Tổng Giám đốc cùng Ban lãnh đạo BIDV đã đến thăm và làm việc với Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS).
Kỹ sư trẻ Trần Anh Khoa - PV GAS được tuyên dương “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc 2022 Các đơn vị PV GAS tích cực hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng hành động về ATVSLĐ PV GAS khánh thành Nhà văn hóa giáo dục cộng đồng tại Nam Định Phát động Tháng Công nhân và tuyên dương người lao động Dầu khí tiêu biểu năm 2022

Tiếp đoàn về phía PV GAS có ông Dương Mạnh Sơn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Quản trị; Ông Phạm Đăng Nam, Phó Tổng Giám đốc, cùng lãnh đạo các ban và các đơn vị liên quan của PV GAS.

Tại buổi làm việc, ông Dương Mạnh Sơn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị PV GAS đã gửi lời chức mừng BIDV đã tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 65 năm Ngày thành lập và công bố điều chỉnh nhận diện thương hiệu mới, nằm trong chiến lược khẳng định hình ảnh nhất quán về một ngân hàng năng động, thân thiện, luôn sẵn sàng với sứ mệnh mang lại tiện ích và lợi ích tốt nhất cho khách hàng, cổ đông, người lao động và cộng đồng xã hội, phù hợp với xu hướng chuyển đổi số và hội nhập quốc tế.

ông Dương Mạnh Sơn, Chủ tịch Hội đồng quản trị PV GAS giới thiệu quy hoạch phát triển ngành công nghiệp Khí
Ông Dương Mạnh Sơn, Chủ tịch Hội đồng quản trị PV GAS giới thiệu quy hoạch phát triển ngành Công nghiệp khí

Chia sẻ tại buổi làm việc, ông Dương Mạnh Sơn đánh giá cao mối quan hệ đối tác giữa PV GAS và BIDV. Tiếp tục phát triển bền vững qua các năm, BIDV đã có các chính sách hỗ trợ khách hàng phù hợp tại từng thời điểm, trong đó có PV GAS; Góp phần không nhỏ để hỗ trợ PV GAS đạt được những thành công trong 32 năm hoạt động kể từ ngày thành lập.

Phát biểu tại chuyến thăm và làm việc, ông Lê Ngọc Lâm, Tổng Giám đốc BIDV chúc mừng PV GAS đã đạt mức doanh thu hơn 80.000 tỷ đồng trong năm 2021 và là năm có mức doanh thu cao nhất từ khi thành lập; Lợi nhuận trước thuế hơn 11 nghìn tỉ đồng, lợi nhuận sau thuế gần 9 nghìn tỉ đồng. BIDV vui mừng khi là một trong các ngân hàng được PV GAS lựa chọn làm đối tác trong các năm vừa qua. Ông Lê Ngọc Lâm một lần nữa khẳng định: PV GAS luôn là khách hàng lớn lâu năm và quan trọng trong Chiến lược phát triển của BIDV. Do đó, BIDV luôn sâu sát, nắm bắt nhu cầu của PV GAS từng thời kỳ để phát triển các sản phẩm tài chính phù hợp với tình hình SXKD của PV GAS.

Lãnh đạo PV GAS và Ngân hàng BIDV khẳng định quyết tâm tăng cường hợp tác để cùng phát triển
Các vị đại biểu hai bên PV GAS và BIDV chụp ảnh lưu niệm

Hiện nay, PV GAS và các đơn vị trực thuộc đang sử dụng các dịch vụ của BIDV như: Sản phẩm tiền gửi, hạn mức tín dụng ngắn hạn, tín dụng trung và dài hạn tài trợ cho các dự án như: Nam Côn Sơn 2 - giai đoạn 2, Sao Vàng - Đại Nguyệt… Các dịch vụ liên kết này đều mang lại hiệu quả, phục vụ kịp thời nhu cầu SXKD của PV GAS.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo BIDV cũng chia sẻ các sản phẩm mới dành cho chiến lược nhập khẩu LNG của PV GAS và bày tỏ mong muốn PV GAS sẽ tăng cường sử dụng các dịch vụ của ngân hàng BIDV trong thời gian tới.

Thay mặt Ban lãnh đạo PV GAS, ông Dương Mạnh Sơn gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên BIDV và các chi nhánh... Chủ tịch HĐQT PV GAS ủng hộ việc PV GAS và BIDV sẽ tiếp tục hợp tác tìm kiếm các các cơ hội trao đổi về nhu cầu và các sản phẩm phù hợp với SXKD của PV GAS, nhằm tăng cường phát triển mối quan hệ truyền thống tốt đẹp giữa hai doanh nghiệp lớn của nền kinh tế Việt Nam.

CNG Việt Nam: Tầm nhìn trở thành nhà cung cấp trọn gói giải pháp năng lượng sạch CNG Việt Nam: Tầm nhìn trở thành nhà cung cấp trọn gói giải pháp năng lượng sạch

Công ty Cổ phần CNG Việt Nam (CNG) vừa tổ chức thành công Đại hội cổ đông thường niên 2022 với nhiều nội dung quan ...

Lý Hoàng Nam giành ngôi Á quân Giải Toulouse-Balma tại Pháp Lý Hoàng Nam giành ngôi Á quân Giải Toulouse-Balma tại Pháp

Vận động viên Lý Hoàng Nam vừa giành ngôi Á quân Giải quần vợt nhà nghề M25 Toulouse-Balma tại Pháp.

Ban Chấp hành Đảng bộ PV GAS: Tổ chức hội nghị thường kỳ lần thứ XI Ban Chấp hành Đảng bộ PV GAS: Tổ chức hội nghị thường kỳ lần thứ XI

Ban Chấp hành Đảng bộ PV GAS vừa tổ chức hội nghị thường kỳ lần thứ XI; Công bố quyết định chuẩn y nhân sự ...

PV GAS hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng Hành động về ATVSLĐ năm 2022 PV GAS hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng Hành động về ATVSLĐ năm 2022

Theo kế hoạch của Công đoàn Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS), từ ngày 1/5 đến ngày 31/5/2022, các hoạt động hưởng ứng ...

Hải Anh
Xem phiên bản mobile