Bamboo Airways có Tổng Giám đốc mới sau khi ông Đặng Tất Thắng từ chức

Hãng hàng không Bamboo Airways vừa bổ nhiệm ông Nguyễn Mạnh Quân giữ chức vụ Tổng Giám đốc thay ông Đặng Tất Thắng sau khi ông này có đơn từ chức.
Bamboo Airways muốn bay đến Mỹ qua một điểm dừng Bamboo Airways có thể xem xét mua máy bay Vietnam Airlines Bamboo Airways là hãng hàng không lớn nhất Việt Nam

Ngày 29/7, Công ty Cổ phần Hàng không Tre Việt (Bamboo Airways) đã công bố Nghị quyết bổ nhiệm ông Nguyễn Mạnh Quân giữ vị trí Tổng Giám đốc kể từ ngày 27/7/2022.

Ông Nguyễn Mạnh Quân là Tiến sĩ Kinh tế của Trường Đại học Giao thông Vận tải, đồng thời tốt nghiệp Cao cấp Lý luận chính trị của Học viện Chính trị - Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh.

Ông Nguyễn Mạnh Quân giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Bamboo Airways từ tháng 6/2020. Từ tháng 9/2020, ông giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc thường trực của hãng cho đến nay.

Bamboo Airways có Tổng Giám đốc mới sau khi ông Đặng Tất Thắng từ chức
Ông Đặng Tất Thắng (trái) cùng ông Nguyễn Mạnh Quân tại lễ bổ nhiệm Tổng Giám đốc Bamboo Airways ngày 29/7.

Trước đó, ông có 30 năm công tác tại các cơ quan, doanh nghiệp lớn của Việt Nam trong các lĩnh vực hàng không, dịch vụ, thương mại… như Bộ Thương mại, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam, Công ty Cổ phần dịch vụ hàng không Nội bài, Công ty Cổ phần hàng không Thiên Minh, Công ty Vinpearl…

Cũng trong ngày 29/7, Bamboo Airways công bố quyết định thôi giữ vị trí Tổng Giám đốc kể từ ngày 27/7 đối với ông Đặng Tất Thắng.

Theo đại diện Bamboo Airways, sự chuyển giao vị trí Tổng Giám đốc từ ông Đặng Tất Thắng sang ông Nguyễn Mạnh Quân là một phần trong công tác kiện toàn bộ máy nhân sự quản lý cấp cao, nhằm đáp ứng mục tiêu đẩy nhanh quá trình tái cấu trúc và lựa chọn nhà đầu tư chiến lược của Tập đoàn FLC nói chung và hãng bay nói riêng.

"Việc này sẽ tạo nền tảng vững chắc để đưa Bamboo Airways tiến nhanh và bền vững hơn tới các mục tiêu phát triển dài hạn trong giai đoạn phát triển mới", đại diện hãng hàng không chia sẻ.

Trước đó, ông Đặng Tất Thắng cũng đã có đơn từ nhiệm vị trí lãnh đạo tại Tập đoàn FLC. Trong đơn từ nhiệm, ông Thắng nói vì một số lý do cá nhân, có nhiều công việc cần giải quyết nên không thể sắp xếp thực hiện các nhiệm vụ trên những cương vị hiện tại.

Bamboo Airways muốn bay đến Mỹ qua một điểm dừng Bamboo Airways muốn bay đến Mỹ qua một điểm dừng
Bamboo Airways có thể xem xét mua máy bay Vietnam Airlines Bamboo Airways có thể xem xét mua máy bay Vietnam Airlines
Kiến nghị Chính phủ cho Vietjet và Bamboo Airways vay ưu đãi Kiến nghị Chính phủ cho Vietjet và Bamboo Airways vay ưu đãi
Hậu Lộc
Xem phiên bản mobile