Bắc Ninh: Tối nay sẽ diễn ra Lễ công bố Nghị quyết thành lập thành phố Từ Sơn

Tại Từ Sơn sẽ diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm kỷ niệm 100 năm Ngày sinh Chủ tịch Quốc hội Lê Quang Đạo và Công bố Nghị quyết thành lập thành phố Từ Sơn - Bắc Ninh.
Bắc Ninh dẫn đầu về kim ngạch xuất khẩu 9 tháng năm 2021 Bắc Ninh: Những hình ảnh cho thấy “dòng sông chết” đang dần hồi sinh Bắc Ninh: Các hội nghị, hội thảo dưới 30 người được tổ chức bình thường

Lễ kỷ niệm 100 năm Ngày sinh Chủ tịch Quốc hội Lê Quang Đạo và công bố Nghị quyết thành lập thành phố Từ Sơn là hoạt động có ý nghĩa nhằm khơi dậy niềm tự hào của cán bộ, đảng viên và nhân dân Bắc Ninh đối với những đóng góp quan trọng của đồng chí Lê Quang Đạo đối với Đảng, cách mạng Việt Nam và quê hương Bắc Ninh.

Bắc Ninh: Ngày 31/10 sẽ công bố Nghị quyết thành lập thành phố Từ Sơn
Trung tâm thị xã Từ Sơn - Bắc Ninh.

Tuyên truyền sâu rộng đến các cấp, các ngành và toàn thể Nhân dân trong và ngoài tỉnh về mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của việc thành lập thành phố Từ Sơn và những đổi thay, chuyển biến mạnh mẽ trong các hoạt động phát triển kinh tế, công nghiệp, dịch vụ tại thị xã Từ Sơn trong những năm qua.

Bắc Ninh: Ngày 31/10 sẽ công bố Nghị quyết thành lập thành phố Từ Sơn
Tối nay sẽ công bố Nghị quyết thành lập thành phố Từ Sơn.

Bên cạnh đó, giới thiệu, quảng bá những tiềm năng, lợi thế của thị xã Từ Sơn nhằm thu hút đầu tư đến với Từ Sơn và Bắc Ninh.

Đồng thời, tạo không khí phấn khởi trong các tầng lớp nhân dân. Qua đó cổ vũ, động viên, ghi nhận sự đóng góp tích cực, sự đồng thuận hưởng ứng của các tầng lớp nhân dân đã chung tay cùng với cấp ủy, chính quyền xây dựng thị xã Từ Sơn trở thành Thành phố.

Bắc Ninh: Ngày 31/10 sẽ công bố Nghị quyết thành lập thành phố Từ Sơn
Thành phố Từ Sơn trực thuộc tỉnh Bắc Ninh.

Lễ kỷ niệm do Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ tỉnh Bắc Ninh tổ chức vào ngày 31/10/2021, tại Thị xã Từ Sơn (tỉnh Bắc Ninh) với các hoạt động chính như: Dâng hương tưởng niệm của các đồng chí lãnh đạo Trung ương, tỉnh, thị xã tại 3 điểm: Đền Đô; Khu Di tích gốc, khu phố Tỉnh Cầu, phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn và Khu Lưu niệm đồng chí Lê Quang Đạo, phường Đình Bảng.

Đặc biệt, từ 19h30 phút đến 21h30 phút diễn ra Lễ kỷ niệm 100 năm Ngày sinh Chủ tịch Quốc hội Lê Quang Đạo và công bố Nghị quyết thành lập thành phố Từ Sơn. Từ 21h30 phút đến 22h30 phút là chương trình nghệ thuật chào mừng gồm 3 chương: Miền đất văn hiến, đất thi ca; Khúc tráng ca cách mạng; Từ Sơn khát vọng tỏa sáng.

Ngoài các hoạt động chính, còn có các hoạt động trưng bày tài liệu, kỷ vật, giới thiệu về đồng chí Lê Quang Đạo; chiếu phim tài liệu “Chủ tịch Quốc hội Lê Quang Đạo và dấu ấn phát triển thành phố Từ Sơn”;…

Quang Chương
Xem phiên bản mobile